[ใหม่]ซัมซุง Galaxy Alpha ราคาเปิดตัว 20,900 บาท สมาร์ทโฟนดีไซน์หรู มีสไตล์ RAM 2 GB

มาแล้ว!! ซัมซุง กาแลคซี่ อัลฟ่า “Samsung Galaxy Alpha” สมาร์ทโฟนดีไซน์หรู มีสไตล์ วางจำหน่ายแล้ววันนี้

Samsung Galaxy Alpha

Samsung Galaxy Alpha สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่มากับดีไซน์หรูหรา งดงาม พร้อมขอบ ที่ทำจากโลหะ เหลี่ยมมุมโค้งบริเวณขอบทั้ง 4 ด้าน พร้อมฝาหลังที่ให้สัมผัสคล้ายหนัง ด้วยความบางที่น้อยกว่า 7 มิลลิเมตร พร้อมน้ำหนักที่เบา กะทัดรัด จึงสามารถจับและใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย จึงกล่าวได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่สรรสร้างขึ้น เพื่อใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีสไตล์ พร้อมหน้าจอซุปเปอร์ อะโมเล็ด ความละเอียดระดับเอชดีขนาด 4.7 นิ้ว

กล้องถ่ายภาพอันเหนือชั้น 12 MP [Auto Focus] พร้อมกล้องหน้า 2.1 MP พร้อมคุณสมบัติเรียลไทม์เอชดีอาร์ เพื่อการบันทึกและรับชมภาพอย่างเหนือระดับ รวมไปถึงคุณสมบัติที่ล้ำหน้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น โหมดยืดพลังแบต (Ultra Power Saving Mode) คุณสมบัติ S Helath เซนเซอร์ สแกนลายนิ้วมือ โหมดส่วนตัว และยังรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ของซัมซุง

ซัมซุง กาแลคซี่ อัลฟ่า พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 25 กันยายนนี้เป็นต้นไป ใน 2 สีคือสีดำชาโคลแบล็ค (Charcoal Black) และ สีขาวแดซลิ่ง ไวท์ (Dazzling White) ในราคา 20,900 บาท ส่วนสีทองฟรอสท์โกลด์ (Frosted Gold) และสีเงิน สลีกซิลเวอร์ (Sleek Silver) จะวางจำหน่ายในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง 0-2689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-9-3232

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *