ซัมซุง แนะนำเครื่องปรับอากาศ “ซัมซุง อินเวอร์เตอร์ วินด์ฟรี” พลังเย็นสบาย ลมไม่ปะทะตัว

ซัมซุง แนะนำ “เครื่องปรับอากาศ ซัมซุง อินเวอร์เตอร์ วินด์ฟรี (Samsung Inverter Wind-Free™)มาพร้อมเทคโนโลยี Wind-Free™ นวัตกรรมเฉพาะของซัมซุงที่คงอุณหภูมิความเย็นในห้องโดยไม่มีลมกระทบตัว ที่อาจทำให้รู้สึกไม่สบายตัว พร้อมเทคโนโลยีใหม่ ดิจิตอล อินเวอร์เตอร์ 8-Pole ด้วยมอเตอร์ที่หมุนเร็วกว่า ทำความเย็นได้รวดเร็ว สม่ำเสมอ และช่วยประหยัดไฟมากขึ้น นับเป็น ‘The next innovation in air conditioners’อย่างแท้จริง

Samsung Inverter WindFree

ซัมซุง อินเวอร์เตอร์ วินด์ฟรี ช่วยให้ผู้ใช้สัมผัสอากาศที่เย็นสบายอย่างที่สุด ทั้งยังดีต่อสุขภาพ เพราะ  ไม่มีกระแสลมแรงปะทะตัว จนอาจทำให้ไม่สบายได้ โดยอากาศร้อนจะไหลผ่านช่องดักอากาศที่มีช่องขนาดเล็กมากจำนวน 21,000 Micro Holes และโหมด Fast Cooling ช่วยลดอุณหภูมิของอากาศลงในขั้นแรก และเลือกใช้งานสลับการทำงานไปยังโหมด Wind-Free™ เพื่อควบคุมอุณหภูมิให้ความเย็นคงที่ ซึ่งช่วยลดอัตราการใช้พลังงานของเครื่องปรับอากาศลงได้สูงถึงร้อยละ 68 เมื่อเทียบกับเครื่องปรับอากาศซัมซุงที่ไม่ใช่ระบบอินเวอร์เตอร์ จึงช่วยประหยัดไฟ ประหยัดค่าใช้จ่าย

Samsung Inverter WindFree

ซัมซุง อินเวอร์เตอร์ วินด์ฟรี ให้เทคโนโลยีเพื่อคนที่ใส่ใจสุขภาพ ด้วย 3 เทคโนโลยี 3 Care Filter แผ่นกรองความละเอียดสูง ยับยั้ง เชื่อรา แบคทีเรียและสารก่อภูมิแพ้ เพิ่มความมั่นใจกับอากาศภายในห้องอีกขั้นด้วย Ultra-Wide PM2.5 Filter ตรวจจับเชื้อโรคขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน ทั้งอนุภาคฝุ่นและควัน ปกป้องคุณและสมาชิกในครอบครัวด้วยเทคโนโลยีดักจับและยับยั้งเชื้อไวรัสในอากาศ ด้วยVirus Doctor ช่วยให้ผู้ใช้สัมผัสอากาศในห้องอย่างมั่นใจ

เครื่องปรับอากาศ อินเวอร์เตอร์ Wind-Free™ มีให้เลือก 2 ขนาดคือ 9,000 บีทียู และ 13,000 บีทียู ในราคา 25,900 บาท และ 27,900 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง 0-2689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-29-3232 หรือ www.samsung.com/th/air-conditioners/

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *