“เอสซีจี” แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “ซีเมนต์บอร์ด เอสซีจี” ตอบโจทย์ทุกงานดีไซน์

“เอสซีจี” ผู้นำนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “ซีเมนต์บอร์ด เอสซีจี” ชูจุดเด่น “สวย ผิวเรียบ เนียน ใช้งานได้หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกงานดีไซน์”

SCG Cement Board

“เอสซีจี” ผู้นำนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง แนะนำ “ซีเมนต์บอร์ด เอสซีจี” เสน่ห์งานซีเมนต์รูปแบบใหม่สไตล์ลอฟท์ชูจุดเด่น “สวย ผิวเรียบ เนียน ใช้งานได้หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกงานดีไซน์” ผลิตจากเทคโนโลยีการผลิตแบบพิเศษเฉพาะของเอสซีจี ที่ผสานสองวัตถุดิบระหว่างปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์และชิ้นไม้บดละเอียดเข้าด้วยกัน ทำให้ได้ซีเมนต์บอร์ดคุณภาพสูง ที่มีผิวหน้าเรียบเนียนปราศจากเศษไม้ มีสีสันและลวดลายสวยงามเหมือนงานปูนเปลือย สามารถติดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็วไม่ต้องตกแต่งผิวหน้า ใช้งานได้หลากหลาย ตอบโจทย์ทั้งงานดีไซน์ผนังและพื้นที่ต้องการโชว์ผิว อีกทั้งยังแข็งแรง ทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักได้ตามมาตรฐาน ตลอดจนมีคุณสมบัติป้องกันความร้อน ปลอดภัยจากปลวก เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปราศจากแร่ใยหินที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

“ซีเมนต์บอร์ด เอสซีจี” มีความหนาให้เลือกถึง 6 ขนาดได้แก่ 8 มม. 10 มม. 12 มม. 16 มม. 20 มม. และ 24 มม.โดยมีขนาดแผ่น 120×240 ซม.วางจำหน่ายแล้วที่ร้านเอสซีจี โฮมโซลูชั่น เซ็นเตอร์, โฮมมาร์ท และร้านค้าวัสดุก่อสร้างชั้นนำทั่วประเทศ

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ เอสซีจี คอนแทค เซ็นเตอร์ โทร.02-586-2222 หรือคลิกเว็บไซต์ www.scgbuildingmaterials.com

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *