[1-2พ.ย.57]งานการศึกษาต่อต่างประเทศ ทุนเรียนต่อต่างประเทศ โดยสำนักงาน ก.พ.

รับข้อมูลทุนเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก Leiden University เนเธอร์แลนด์ ที่งานมหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ 2557 โดยสำนักงาน ก.พ.

ทุนเรียนต่อต่างประเทศ

เนเธอร์แลนด์ หรือฮอลแลนด์ เป็นที่รู้จักกันดีในความสวยงามของประเทศและดอกทิวลิป นอกจากวิวทิวทัศน์ที่งดงามแล้ว ระบบการศึกษาของเนเธอร์แลนด์นั้นยังได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอับดับ 7 ของโลกอีกด้วย เรียกได้ว่า นอกจากสภาพแวดล้อมจะน่าอยู่แล้ว การศึกษายังมีคุณภาพติดอันดับโลก

ในแต่ละปีจึงมีทุนการศึกษามอบให้แก่ให้ผู้สนใจไปศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยชั้นนำของเนเธอแลนด์ เช่น ทุน Leiden University Excellence Scholarship programme (LExS) จะมอบทุนให้นักศึกษาต่างชาติไปศึกษาต่อปริญญาโทในสาขาวิชาด้านกฎหมายและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศที่มหาวิทยาลัยไลเดน และยังมีทุนอื่นๆ ซึ่งผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.nesothailand.org/ หรือไปรับข้อมูลทุนการศึกษาที่งานมหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ 2557 ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 1-2 พฤศจิกายน 2557 ตั้งแต่เวลา 12.00-18.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

ที่งานมหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ 2557 จะมีกิจกรรมของสถาบันการศึกษาต่างประเทศชั้นนำกว่า300 แห่ง จาก 20 ประเทศ ผู้เข้าร่วมงานสามารถพบปะตัวแทนจากมหาวิทยาลัยต่างๆ และสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษาได้อย่างเต็มที่ กิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจภายในงาน อาทิ บริการจับคู่มหาวิทยาลัยให้ตรงกับความต้องการของผู้เรียน (University Matching) และบริการให้คำแนะนำแบบตัวต่อตัว (Counseling Session)

นอกจากนี้ ยังมีผู้เชี่ยวชาญแนะนำการเขียน SoP (Statement of Purpose) ให้คำปรึกษาและแนวการเขียนแนะนำตนเองกับมหาวิทยาลัย แนะแนวเรื่อง SSAT, New SAT รวมไปถึงการทดลองสอบภาษาทั้ง Online English Test, IELTS / TOEFL ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ocscexpo หรือ www.ocscexpo.net

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *