[ใหม่]สก๊อต รังนกแท้ ผสมจมูกข้าวญี่ปุ่น ราคา 97 บาท

บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวและวางจำหน่าย “สก๊อต รังนกแท้ ผสมจมูกข้าวญี่ปุ่น” ใหม่!! ราคาเพียงขวดละ 97 บาท ผสาน 2 สิ่งดีๆ รังนกแท้สีเหลืองทอง และจมูกข้าวญี่ปุ่น เพื่อสุขภาพของคุณ

รังนกแท้สก๊อต ข้าวญี่ปุ่น

“สก๊อต” ผู้เชี่ยวชาญในตลาดเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ คิดค้นเครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูปสูตรใหม่ด้วยการผสาน 2 สิ่งดีๆ จากธรรมชาติคือ “รังนกแท้สีเหลืองทอง” และ “จมูกข้าวญี่ปุ่น” จนออกมาเป็น “สก๊อต รังนกแท้ ผสมจมูกข้าวญี่ปุ่น” เหมาะสำหรับคนวัยทำงานที่มีหน้าที่ต้องรับผิดชอบและมีเรื่องต่างๆ ให้ต้องจดจำมากมายทั้งเรื่องงานและกิจกรรมในชีวิตประจำวัน ร่างกายจึงต้องการสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสมองเพื่อช่วยในเรื่องความจำ

คลิปโฆษณาประชาสัมพันธ์ สก๊อต รังนกแท้ ผสมจมูกข้าวญี่ปุ่น

สก๊อต รังนกแท้ ผสมจมูกข้าวญี่ปุ่น มีส่วนประกอบสำคัญ ได้แก่ ไซลิทอล 10.53% รังนกแห้ง 1.1% และจมูกข้าวญี่ปุ่น 0.01% โดยเฉพาะในส่วนของจมูกข้าวญี่ปุ่น จะอุดมไปด้วย 4 สารอาหารสำคัญ ได้แก่ กาบา, โอเมก้า 3, วิตามินบี 12 และฟอสโฟไลปิด ที่มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง อีกทั้งช่วยเสริมสร้างความจำ จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะสามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี โดย สก๊อต รังนกแท้ ผสมจมูกข้าวญี่ปุ่น บรรจุมาในขวดขนาด 45 มิลลิลิตร ราคา 97 บาท พร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศแล้ววันนี้

เครดิต ภาพ คลิป ที่มา : “สก๊อต”

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *