[ใหม่]ชาร์ป เปิดตัว AQUOS Android TV Series ปลดปล่อยมิติ ความบันเทิงในตัวคุณ

ชาร์ปไทย ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์สำนักงานชั้นนำของโลก เปิดตัวอควอสทีวีซีรี่ย์ UE630X อย่างเป็นทางการ ทีวีซีรี่ย์ล่าสุดจากชาร์ปนำเสนอภาพที่คมชัด ละเอียด และสมจริงยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอัลตร้าเอชดี (4K) อันเป็นเอกลักษณ์จากชาร์ป

sharp AQUOS Android TV

ชาร์ป ได้นำเอาระบบปฏิบัติการมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกมาไว้ในทีวีซีรี่ย์เด่นล่าสุด UE360X ขนาด 50 นิ้ว 58 นิ้ว และ 65 นิ้ว ซึ่งทำให้คุณสามารถเลือกดูรายการทีวียอดฮิต ภาพยนตร์ดังจากทุกยุคสมัย และไวรัลวีดีโอเด่นๆ ที่กำลังเป็นกระแส จากทั่วทุกมุมโลก ผ่านแอพพลิเคชั่น Google play Youtube และอีกหลายๆ แอพพลิเคชั่น นอกจากนั้นฟังก์ชั่นพิเศษ Google Voice Search การค้นหาคอนเทนต์และแอพพลิเคชั่นด้วยเสียง เพื่อความสะดวก และรวดเร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งคุณยังสามารถเช่าหรือซื้อภาพยนตร์คลาสสิก ภาพยนตร์ชั้นนำต่างๆ จาก Google Play ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับเกมส์สุดโปรดในแบบฉบับเกมส์คอนโซลด้วยชาร์ปอควอส แอนดรอยด์ทีวี และยังสามารถส่งผ่านเนื้อหาความบันเทิงจากอุปกรณ์พกพาระบบแอนดรอยด์ หรือ iOS ของคุณไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ตไปยังชาร์ปอควอสแอนดรอดย์ทีวี ได้อย่างง่ายดายผ่านทางฟังก์ชั่น The Google Cast

ชาร์ปอควอสแอนดรอยด์ทีวียังโดดเด่นในเรื่องของสีสันที่สดใสเอิบอิ่มด้วย Rich Colour ที่นำวัสดุเรืองแสงตัวล่าสุดมาเคลือบบนแอลอีดีแบล็คไลท์ทำให้มีเฉดสีที่กว้างมากขึ้น ภาพดูสวยสดสมจริงแม่นยำอย่างน่าประทับใจ ผสานกับระบบแปลงสัญญาณภาพ Up Converter อันทรงพลังซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะจากชาร์ปที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการรับชมคอนเทนต์ Full HD บนจอแบบ 4K ให้ภาพมีความคมชัดในรายละเอียด เรียกได้ว่าชาร์ปอควอสทีวีซีรี่ย์ UE630x ได้ยกระดับการแสดงเฉดสีต่างๆ ที่มากขึ้น และเพิ่มความคมชัดเสมือนจริงได้อย่างน่าทึ่ง

ชาร์ปอควอสแอนดรอยด์ทีวีซีรี่ย์นั้นำเสนอความสะดวกสบายในการเชื่อมต่อด้วย HDMI ถึง 4 จุด ช่องเอสดีการ์ดระบบ Wi-Fi และบลูธูทที่ติดตั้งมาพร้อมกับเครื่อง โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยที่ให้ความรู้สึกคล้ายทีวีไร้กรอบซึ่งสามารถนำไปจัดวางตกแต่งเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหรูที่เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่งในบ้านคุณ นอกจากการเปิดตัวอควอสแอนดรอยด์ทีวีซีรี่ย์ UE630x แล้วในงานนี้ชาร์ปยังนำเสนอทีวีซีรี่ย์ LE570x ระดับความละเอียดแบบ Full HD ขนาด 50 นิ้ว และ 55 นิ้ว มาพร้อมกับฟังก์ชั่นกล้องที่ติดตั้ง มาในตัวเครื่อง ให้คุณสามารถถ่ายรูปหรือใช้โปรแกรมแชตผ่านทางทีวี เพื่อเพิ่มความใกล้ชิดในครอบครัวและหมู่เพื่อนได้

sharp-4k-UE630X

ชาร์ปอควอสแอนดรอยด์ 4K ซีรี่ย์ (UE630x) และชาร์ปอควอส 2K Powered by Android (LE570X) จะพร้อมวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2558 สำหรับ LE570x มาพร้อมขนาดหน้าจอ 50 นิ้ว และ 55 นิ้ว ราคาวางจำหน่ายที่ 34,990 บาท และ 42,990 บาท และรุ่น UE630x มาพร้อมกับหน้าจอ 3 ขนาด 50 นิ้ว แล 65 นิ้ว ราคาวางจำหน่ายที่ 47, 990 บาท และ 55,990 บาท และ 119,990 บาท ตามลำดับ

หาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ และห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02-352-4949 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของชาร์ปได้ที่ www.sharpthai.co.th

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *