ดังพลุแตก!!! หนังรัก “สี่เส้า” “Love is V.1” โกอินเตอร์ รอฉายพร้อมกันทั่วเอเชีย

โกอินเตอร์กันไปอีก 1 เรื่อง กับหนังดีฝีมือคนไทยเรื่อง “สี่เส้า” จากเอ็นจีอาร์ (NGR) ผู้ผลิตภาพยนตร์คุณภาพระดับมือรางวัล โดยผู้อำนวยการสร้างไฟแรง “เบียร์ – บิม ภวภูตานนท์” สองพี่น้องทำหนังทายาทเจ้าแม่หนังไทย “ณภัทร ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม” เปิดตัวไปอย่างอลังการ พร้อมกระแสตอบรับดีเกินคาดดังไกลจนถึงต่างชาติสนใจนำภาพยนตร์เรื่อง “สี่เส้า” เข้าฉายในต่างแดน อาทิ มาเลเซีย ไต้หวัน อินเดีย ฯลฯ โดยฉายพร้อมกัน 23 เมษายน นี้ ทั้งไทยและเอเชีย

สี่เส้า Love is V.1

บิม ภวภูตานนท์ ผู้อำนวยการสร้างภายนตร์ เล่าว่า “สี่เส้า”  นำแสดงโดย เต้ย – พงศกร เมตตาริกานนท์, ฟาง –ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, เวฟ – คู เปย จง และ เวนดี้ หว่อง เป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติก ดราม่า เป็นเรื่องราวความรักของ อาเว่ย ชายที่หลงรัก อาฉิง อย่างสุดหัวใจด้วยความผูกพันตั้งแต่วัยเยาว์ เขายอมทุ่มเทและทำทุกสิ่งทุกอย่างตลอดชีวิต เพื่อให้อาฉิงยอมรับในตัวเขาจนลืมไปว่า ความรักที่แท้จริงกับการครอบครอง เป็นเพียงเส้นบางๆนิดเดียวเท่านั้นเอง”

ภาพยนตร์ สี่เส้า ในเครือของ บริษัท เอ็นจีอาร์ จำกัด (NGR) ผู้ผลิตภาพยนตร์คุณภาพระดับมือรางวัล ระดับมือรางวัล อาทิ “October sonata”, “มะหมา 4 ขาครับ”, ”มะหมา ภาค 2 Mid Road Gang” โดยปักหลักถ่ายทำบนดอยแม่สลอง ซึ่งจะนำพาผู้ชมไปพบกับสถานที่สุดมหัศจรรย์ สิ่งสวยงามที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ถูกขนานนามว่าเป็นสวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย พร้อมโชว์บรรยากาศสุดโรแมนติกเกินบรรยาย ถ่ายทอดสู่สายตาผู้ชมผ่านมุมมองของผู้กำกับมือทอง การัณยภาส ขำสิน เจ้าของรางวัลสุพรรณหงส์ทองคำ ครั้งที่ 18 สาขากำกับศิลป์ยอดเยี่ยม ที่การันตีคุณภาพของภาพยนตร์เรื่อง สี่เส้า ที่จะกระชากอารมณ์รักของคุณให้ซาบซึ้งไปถึงขั้วหัวใจ

สี่เส้า Love is V.1

“ในเรื่องนี้ผู้ชมจะร่วมรู้สึกไปกับพร้อมจะได้เห็นนิสัยใจคอความน่ารัก ของตัวละคร แต่สิ่งลึกๆที่หนังถูกซ่อนไว้และค่อยๆเฉลยออกมาทีละนิดก็คือ สัจจธรรมและกิเลสของมนุษย์ ความรักในแบบฉบับของหลายๆคนจำกัดความไว้ ซึ่งทางผู้กำกับเองเชื่อว่าในจิตใต้สำนึกของทุกคนย่อมมีสิ่งเหล่านี้อยู่แน่นอน แต่หลายๆคนกลับมองข้ามมันไป พร้อมชมบรรยากาศที่สวยงามของสถานที่ที่ใช้ถ่ายทำ ซึ่งเป็น Unseen ของจังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นสถานที่ที่ไม่เคยอนุญาตให้ใครมาก่อน” บิม ภวภูตานนท์ กล่าวทิ้งท้าย

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *