บ้านยุคใหม่ปี 2017 เปลี่ยนบ้านเป็น Smart Home ด้วย LifeSmart

LifeSmart แบรนด์ “สมาร์ทโฮม” ที่มาแรงน่าจับตามองใน ปี 2017 นี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ชีวิตง่าย แค่ปลายนิ้ว” ซึ่งพัฒนาโดยอดีตผู้บริหารจาก UTSTAR (Denny Dong) และทีมงานของ Alibaba

Smart Home by LifeSmart

โดย LifeSmart™ Global brand ที่มีการวางจำหน่ายแล้วกว่า 20 ประเทศทั่วโลก เป็นผลิตภัณฑ์ประเภท Smart Home ที่เน้นการสั่งการ ควบคุม การทำงานของอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ภายในบ้าน ผ่าน LifeSmart™ App บน “สมาร์ทโฟน” ได้อย่างอัตโนมัติ หรือเรียกอีกอย่างนึงว่า “Home Automation” เช่น การควบคุมการ เปิด/ปิด ระบบอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ระบบความทำความเย็นและความบันเทิงต่างๆ และระบบรักษาความปลอดภัย ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าคำสั่งให้เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านทำงานโดยอัตโนมัติได้อย่างไม่จำกัดผ่าน LifeSmart™ App

นายอลงกร เจียมปรีชา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินฟินิตี้พลัส เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “ในยุคปัจจุบันนี้ ถ้าพูดถึงเรื่อง Smart Home คนส่วนใหญ่จะมองว่า เรื่องนี้ยังเป็นเรื่องที่ไกลตัว จึงไม่ค่อยยอมรับใน Solution นี้มากเท่าไหร่นัก ทางเราจึงได้นำผลิตภัณฑ์แบรนด์ LifeSmart™ ซึ่งก่อตั้งและพัฒนาขึ้นโดยอดีตผู้บริหาร Alibaba

ในปัจจุบันมีผู้ร่วมลงทุนหลักๆ คือ Alibaba, foxconn และ Haier โดยสินค้าของ LifeSmart™ จะควบคุมผ่าน “สมาร์ทโฟน” ที่ใช้เทคโนโลยีการสื่อสารเชื่อมต่อกับระบบอินเตอร์เน็ต เน้นการสั่งการ ควบคุม การทำงานของอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างอัตโนมัติ และมีจุดเด่นคือ เป็น สมาร์ทโฮมที่ผู้ใช้งานสามารถ D.I.Y การทำงานอุปกรณ์ของ LifeSmart ได้อย่างอิสระตามไลฟ์สไตล์ โดยตัวอุปกรณ์ของ LifeSmart ไม่ต้องติดตั้งถาวรสามารถเคลื่อนย้ายได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน และ แอปพลิเคชันที่ใช้งานง่าย ครอบคลุมทุกอุปกรณ์ของ LifeSmart จบใน แอปพลิเคชันเดียว จึงทำให้ลูกค้าสามารถทำความเข้าใจได้ง่ายและมีความยืดหยุ่นที่สูง

โดยแบรนด์ LifeSmart™ เกิดขึ้นภายใต้คอนเซปต์ “ชีวิตง่าย แค่ปลายนิ้ว” ซึ่งจุดแข็งของแบรนด์ LifeSmart™ จะแบ่งสินค้าเป็น 2 ประเภท คือ Stand Alone และเป็น Set ซึ่งเป็นราคาที่จับต้องได้ ไม่สูงจนเกินไป และกลุ่มเป้าหมายของเราจะเป็นกลุ่มคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยและอยู่กับเทคโนโลยีในชีวิตประจำวัน

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/lifesmartth/
เว็ปไซค์ : http://global.ilifesmart.com/

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *