สินมั่นคงประกันภัย ส่ง “ประกันรถยนต์ตามวัย 30 อัพ” เจาะตลาดลูกค้าวัย 30 ปีขึ้นไป

สินมั่นคงประกันภัย เจาะตลาดลูกค้าวัย 30 ปีขึ้นไป ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ “ประกันรถยนต์ตามวัย 30 อัพ”

ประกันรถยนต์ตามวัย 30 อัพ

บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าขยายตลาดประกันภัยรถยนต์ โดยล่าสุดส่งผลิตภัณฑ์และแคมเปญโฆษณาประกันตามวัย 30 อัพ เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าวัย 30 ปีขึ้นไป ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีพฤติกรรมการขับขี่รถยนต์ที่ปลอดภัยกว่ากลุ่มที่มีอายุน้อยกว่า 30 เนื่องจากส่วนใหญ่จะมีครอบครัวแล้ว หรือเริ่มต้นมีครอบครัว จึงให้ความสำคัญต่อความปลอดภัยและมั่นคงในชีวิตของตนเองและสมาชิกในครอบครัว เป็นกลุ่มอายุที่มีภาระหน้าที่รับผิดชอบสูงขึ้น และให้ความสำคัญกับความคุ้มค่าของเงินที่ต้องจ่ายไปอีกด้วย

การที่บริษัทฯ เข้ามาเจาะตลาดกลุ่มวัยนี้จึงมีโอกาสสูงมาก เนื่องจากประกันตามวัย 30 อัพ เป็นผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ราคาไม่สูง เบี้ยเริ่มต้นแค่ 8,800 บาท (ค่าเสียหายส่วนแรก 2,000 บาท) แต่ได้รับความคุ้มครองและบริการเสริมที่คุ้มค่า ผู้เอาประกันที่วัย 30 ปีขึ้นไป ที่ซื้อประกันตามวัย 30 อัพทุกคันจะได้รับความคุ้มครอง บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางรถยนต์ (Roadside Assistance Service) ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง (ตามเงื่อนไขที่ผู้ให้บริการกำหนด)

สำหรับการสื่อสารด้วยหนังโฆษณาตามวัย 30 อัพทางโทรทัศน์ทั้ง 2 เรื่อง ได้แก่ เรื่อง “ยานอวกาศ” และ “ยิงลูกโทษ” (ความยาวเรื่องละ 15 วินาที) ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้จะสื่อถึงกลุ่มเป้าหมายอายุ 30 ปีขึ้นไป ที่เราสามารถวางใจวัยนี้ได้

ลูกค้าที่สนใจสามารถซื้อประกันตามวัย 30 อัพได้แล้ววันนี้ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่สาขาของสินมั่นคงประกันภัยทั่วประเทศ, Call Center โทร.1596, www.smk.co.th, www.facebook.com/smkinsurance หรือตัวแทน/นายหน้าของบริษัทฯ

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *