[รู้ยัง?]สินเชื่อ “กู้ง่าย ได้เกินร้อย” จาก “สมหวัง เงินสั่งได้” วงเงินสูงสุด 150% กู้ง่าย ได้เงินไว ไม่ต้องโอนเล่ม

“สมหวัง เงินสั่งได้” ลุยตลาดสินเชื่อจำนำทะเบียนเต็มสูบ ล่าสุดเปิดตัวสินเชื่อ “กู้ง่าย ได้เกินร้อย” เจาะกลุ่มพ่อค้า แม่ค้า และ ผู้ประกอบการขนาดเล็ก ให้สามารถสร้างโอกาส ขยายกิจการให้เติบโต ชูจุดเด่นกู้ง่าย ได้วงเงินสูงสุดถึง 150 % พร้อมอนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ และ ไม่โอนเล่มทุกกรณี เพียงมีเล่มทะเบียนรถทุกประเภท ก็สั่งสินเชื่อ “ กู้ง่าย ได้เกินร้อย ” ได้แล้ววันนี้ ที่สาขา สมหวัง เงินสั่งได้ ทั่วประเทศ สมหวัง กู้ง่ายได้เกินร้อย สินเชื่อ “กู้ง่าย ได้เกินร้อย” : เป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนในการขยายจการส่วนตัว หรือเจ้าของกิจการขนาดเล็กที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจ แต่ยังไม่มีแหล่งเงินทุน

จุดเด่นของสินเชื่อ “กู้ง่าย ได้เกินร้อย” : อยู่ที่การอนุมัติวงเงินสินเชื่อที่อนุมัติสูงสุดถึง 150% และได้รับเงินอย่างรวดเร็วเมื่อสินเชื่ออนุมัติ โดยดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.88% และไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนโดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้นทุกกรณี ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์สมหวัง เงินสั่งได้ มีจุดให้บริการผ่านสาขากว่า 100 แห่งทั่วประเทศ

สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งสินเชื่อ “กู้ง่าย ได้เกินร้อย” จากสมหวัง เงินสั่งได้ เพียง “มีล้อ มีเล่มทะเบียน” ก็สามารถติดต่อสั่งสินเชื่อได้ที่สาขา “สมหวัง เงินสั่งได้” ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Contact Center โทร. 02-123-4000 หรือเวบไซต์ www.somwang.co.th หรือเฟสบุ๊ค www.facebook.com/somwangfanpage

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *