จัดไป!! “สมหวัง เงินสั่งได้” เปิดตัวรถบริการเคลื่อนที่ “สมหวัง ตามสั่ง” ออกให้บริการทั่วประเทศ

“ สมหวัง เงินสั่งได้ ” สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ของบริษัทในกลุ่ม ธนาคารทิสโก้ เปิดตัว “ รถสมหวัง ตามสั่ง ” รถบริการเคลื่อนที่ เพื่อให้บริการแก่ประชาชนในชุมชน และ ในพื้นที่ห่างไกล เพื่อสร้างโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนอย่างเท่าเทียม ประเดิมให้บริการแก่ประชาชนในตลาดยิ่งเจริญ ย่านสะพานใหม่เป็นจุดแรก ก่อนเดินสายให้บริการทั่วประเทศ

จำนำทะเบียนรถ สมหวัง

นายศุภชัย บุญสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเวย์ จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่บริษัทได้เปิดตัว “สมหวัง เงินสั่งได้” สินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภท ที่ดำเนินการโดยบริษัท ไฮเวย์ จำกัด บริษัทในกลุ่มธนาคารทิสโก้นั้น ล่าสุด “สมหวัง เงินสั่งได้” เดินหน้าบุกตลาดสินเชื่อจำนำทะเบียนอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวรถบริการเคลื่อนที่ในชื่อ “รถสมหวัง ตามสั่ง” เป็นครั้งแรก ณ ตลาดยิ่งเจริญ ย่านสะพานใหม่ พร้อมทั้งจัดกิจกรรม “สินเชื่อหมูๆ กับ สมหวัง เงินสั่งได้” ด้วยการแจกหมู 100 กิโลกรัม และผ้ากันเปื้อนสมหวัง ให้แก่พ่อค้า แม่ค้า และประชาชนทั่วไป เพื่อแนะนำ “สมหวัง เงินสั่งได้” ในวันที่ 17 มิ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

โดย “รถสมหวัง ตามสั่ง” เป็นรถบริการเคลื่อนที่สำหรับออกให้บริการลูกค้าในชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศ รวมถึงพื้นที่ห่างไกลชุมชน เพื่อสร้างโอกาสให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนอย่างเท่าเทียม โดยปัจจุบันมีจำนวนทั้งหมด 10 คัน โดยประชาชนสามารถขอรับคำปรึกษาและสมัครใช้บริการสินเชื่อจาก “สมหวัง เงินสั่งได้” ได้ที่รถบริการดังกล่าวได้อย่างสะดวก รวดเร็ว รวมถึงสามารถประสานงานเพื่ออนุมัติสินเชื่อรถจักรยานยนต์ให้ได้ทันที รับเงินภายใน 1 ชั่วโมง (สำหรับสินเชื่อรถ 4 ล้อ – 12 ล้อ รออนุมัติตามเงื่อนไขที่กำหนด) โดยจะเดินสายออกให้บริการตามแหล่งชุมชนและในภูมิภาคห่างไกลทั่วประเทศต่อไป

“หลังจากที่สมหวัง เงินสั่งได้ ได้เปิดตัวสู่ตลาดแล้วนั้น อีกโจทย์ใหญ่ของเราคือการมุ่งขยายและพัฒนาช่องทางการให้บริการ รวมถึงทำการตลาดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรถบริการเคลื่อนที่ “รถสมหวัง ตามสั่ง” จะเป็นอีกช่องทางในการให้บริการที่มีประสิทธิภาพ และสามารถตอบโจทย์ให้แก่ประชาชนในชุมชนต่างๆ รวมถึงพื้นที่ห่างไกลที่เข้าไม่ถึงแหล่งเงินทุน และเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี”

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อ สมหวัง เงินสั่งได้ เพียง “มีล้อ มีเล่มทะเบียน” สามารถติดต่อได้ที่สาขา “สมหวัง เงินสั่งได้” ทั่วประเทศ หรือที่ “รถสมหวัง ตามสั่ง” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-123-4000 หรือเวบไซต์ www.somwang.co.th หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/somwangfanpage

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *