[ใหม่]กล้อง Sony Alpha α77 II ราคา Body 39,990, พร้อมเลนส์ฯ 59,990 รองรับทุกความไวแสง

บริษัท โซนี่ไทย จำกัด เผยโฉมกล้อง A-Mount รุ่นล่าสุด Alpha α77 II ราคาเฉพาะบอดี้ 39,990 บาท และชุดบอดี้พร้อมเลนส์ DT16-50mm F2.8SSM ราคา 59,990 บาท มาพร้อมจำนวนจุดโฟกัสของระบบออโต้โฟกัสแบบจับระยะวัตถุที่เยอะที่สุด และรองรับการใช้งานทุกความไวแสงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน
sony Alpha a77 II
กล้อง α77 II จาก Sony มาพร้อมเทคโนโลยี ล่าสุดที่พัฒนา ขึ้นเพื่อ การถ่ายภาพ ให้ภาพสุดคมชัด เฉียบคม ด้วยเซ็นเซอร์ Exmor CMOS (APS-C) 24.3 ล้านพิกเซล พร้อมหน่วยประมวลผลภาพ BIONZ X ความเร็วสูงสุดล้ำด้วยการปฏิวัติ ระบบออโตโฟกัสที่พัฒนาขึ้นใหม่ โดยมีจำนวนพื้นที่ออโต้โฟกัสแบบ phase detection มากที่สุดในโลกถึง 79 จุด และมีพื้นที่แบบครอสถึง 15 จุด ซึ่งให้ความแม่นยำสูงในการติดตามวัตถุที่เคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว แม้ขณะกำลังบันทึกภาพที่ความเร็ว 12 ภาพต่อวินาที

sony a77 II

สามารถบันทึกภาพต่อเนื่องได้ถึง 60 ภาพ เพิ่มความสะดวกสบายมั่นใจ ในระหว่างถ่ายภาพยิ่งขึ้นด้วยช่องมองภาพแบบ XGD OLED Tru-Finder ที่แสดงผลจากการปรับตั้งกล้องได้อย่างเที่ยงตรง และหน้าจอ LCD ที่สามารถปรับได้ 3 ทิศทางและด้วยเซ็นเซอร์ APS-C ยังทำให้สามารถบันทึกวิดีโอ ความคมชัดระดับ Full HD 60p และ 24p ในฟอร์แม็ท AVCHD 2.0 กล้อง α77 II ยังมีความแม่นยำในการโฟกัส อย่างน่าประทับใจ เมื่อใช้กับเลนส์รู รับแสงกว้าง จากการที่วางพื้นที่โฟกัส F2.8 แนวนอนกลางเซ็นเซอร์

นอกจากนี้ระบบโฟกัสยังมีประสิทธิภาพสูง แม้ในสถาพแสงน้อยถึง EV-2 (ISO10) สามารถเชื่อมต่อใช้งานกับสมาร์ทโฟน และแท็บเลท สามารถแชร์ภาพ และวิดีโอได้อย่างสะดวกผ่าน Wi-Fi และ NFC สำหรับทุกท่านที่อยากมีกล้องดีๆไว้ใช้งาน เป็นเจ้าของกล้องโซนี่ α77 II ได้ตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนายน 2557 เป็นต้นไป

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก Sony

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *