สตาร์บัคส์ เสิร์ฟ 3 เครื่องดื่มคลายร้อนใหม่ พร้อมเมนู Hot Bistro อร่อยง่ายได้สุขภาพ

เทรนด์สุขภาพดูเหมือนจะมาแรงขึ้นทุกปี เนื่องจากหลายคนตระหนักได้ว่า “การมีสุขภาพที่ดีคือ ลาภอันประเสริฐ” ซึ่งการจะมีสุขภาพที่ดีนั้น การต้องอาศัยการออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ และตัวแปรสำคัญที่มีผลต่อสุขภาพโดยตรงคือ เรื่อง ”อาหาร” นอกจากดีมีประโยชน์แล้ว ที่สำคัญต้องอร่อย

สตาร์บัคส์ (Starbucks) แบรนด์เครื่องดื่ม อาหาร และไลฟ์สไตล์ มีความมุ่งมั่นตอบโจทย์เทรนด์สุขภาพอย่างต่อเนื่อง เปิดตัว 3 เครื่องดื่มใหม่ เอาใจคอคนรักชาและกาแฟ นอกนี้ยังมีเมนู Hot Bistro เสิร์ฟร้อนพร้อมทานที่ไม่ใช่แค่อร่อยแต่คุณโยชน์มาครบ เหมาะสำหรับสายเฮลท์ตี้สุด ๆ

starbucks thailand

มาประเดิมเมนูแรกกับ “มิลค์ ที พานา คอตต้า ครีม แฟรบปูชิโน่” (Milk Tea Panna Cotta Cream Frappuccino® Blended Beverage) ชานมที่ทำมาจากใบชาคุณภาพซึ่งให้รสชาติชานมหอมหวานผสมกับครีมปั่น เพิ่มเนื้อสัมผัสของเครื่องดื่มด้วยพานาคอตต้าพุดดิ้งแสนอร่อย ท็อปด้วยวิปครีมด้านบน และโรยด้วยผงชานม ซึ่งใครที่กังวลเรื่องน้ำหนักตัว สามารถบอกบาริสต้าให้ลดประมาณความหวานลงได้

ต่อมาคือเมนู “พิสตาชิโอ บอน บอน ครีม แฟรบปูชิโน่” (Pistachio Bon Bon Cream Frappuccino® Blended Beverage)เครื่องดื่มคลายร้อนที่ให้รสชาติหวานมันจากถั่วพิสตาชิโอ และซอสถั่วช็อคโกแลต ผสานกันกับ บอน บอน ที่ทำมาจากลูกอมสอดไส้ ท็อปด้วยวิปครีม โรยถั่วพิสตาชิโอ้และวาฟเฟิลชิ้นเล็ก ๆ เพื่อเพิ่มเนื้อสัมผัสกรุบกรอบให้หอมมันมากยิ่งขึ้น

แต่สำหรับคนที่รู้สึกอ่อนเพลียต้องอการเครื่องดื่มปลุกพลังที่ไม่หวาน แนะนำ “โคลด์โฟม ไอซ์ เอสเพรสโซ่” (Cold Foam Iced Espresso) กาแฟเอสเพรสโซ่เสิร์ฟในรูปแบบเย็น เป็นเครื่องดื่มฮิปๆ คูลๆ ที่ดื่มง่ายกว่ากาแฟดำทั่วไป เพราะมีโคลด์โฟมที่ทางสตาร์บัคส์รังสรรค์ฟองนมเนียนนุ่ม ละมุนลิ้นจากนมพร่องมันเนยท็อปอยู่ด้านบน จึงเป็นเครื่องดื่มที่สามารถเติมความสดชื่นทั้งยามเช้าและบ่าย อีกทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพเพราะกาแฟรสชาติหวานน้อย และโฟมนมทำจากนมไขมันต่ำ

นอกจากเครื่องดื่ม สตาร์บัคส์ยังเสิร์ฟเมนูอาหารกลางวันที่ให้พลังงานและดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น

starbucks hot bistro

  • ลาซานญ่าหมู (Pork Lasagna) ทำจากเส้นลาซานญ่าสดเนียนนุ่ม กับซอสหมูเข้มข้นสูตรพิเศษ ชุ่มฉ่ำซอสสลับชั้นแป้งเต็มคำ
  • ผักโขมอบชีสและเบคอน (Baked Spinach Bacon with Cheese) ผักโขมผัดครีมผสานกับเบคอนกรอบ เพิ่มความหอมมันของครีมและชีสเยิ้ม ๆ เมื่ออุ่นร้อน
  • สลัดกุ้งคีนัว (Quinoa Prawn Salad) สลัดผักรวมพรีเมียมเสิร์ฟพร้อมกับคีนัว ซุปเปอร์ฟู้ดที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์หลากหลาย เสริมคุณค่าทางอาหารด้วยกุ้งต้ม ราดน้ำสลัดซีฟู้ดที่มีรสชาติเปรี้ยว เผ็ดเล็กน้อย
แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *