[พรีวิว] สตาร์ท พลัส ซิงค์ เครื่องดื่มเกลือแร่ ใหม่! 10฿ สดชื่น หายเหนื่อย ดูดี เพราะมี Zinc

วางจำหน่ายมาแล้วตั้งแต่ช่วง พ.ค. 2557 START Plus Zinc “สตาร์ท พลัส ซิงค์” เครื่องดื่มเกลือแร่ น้องใหม่ของวงการจากค่าย คาราบาว กรุ๊ป มาพร้อมคอนเซ็ปท์ “เสียเหงื่อ เสียซิงค์ เกลือแร่อย่างเดียวไม่พอ : สตาร์ท พลัส ซิงค์ สดชื่น หายเหนื่อย ดูดี” ราคาขวดละ 10 บาท

START-Plus-Zinc-electrolyte-beverage
บริษัท คาราบาว กรุ๊ป จำกัด แนะนำเครื่องดื่มเกลือแร่“สตาร์ท พลัส ซิงค์” สำหรับผู้ที่เสียเหงื่อ มีส่วนผสมหลักของ Zinc เพื่อเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้บริโภคที่เสียเหงื่อเป็นประจำในการเลือกเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เนื่องจากเวลาที่เสียเหงื่อ ร่างกายไม่เพียงแต่เสียน้ำและเกลือแร่เท่านั้นแต่ยังเสีย Zinc หรือสังกะสี ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการประจำ

สตาร์ท พลัส ซิงค์ มีรสชาติอร่อย กลมกล่อม แบบธรรมชาติ ดื่มแล้ว สดชื่น หายเหนื่อย ดับกระหาย คลายร้อน ดูดี ซึ่งใน 1 ขวดของ สตาร์ท พลัส ซิงค์ ปริมาณ 250 มิลลิลิตร จะมีส่วนประกอบหลักๆดังนี้

  • ซูโครส 7%
  • กลูโคส 4%
  • โซเดียมคลอไรด์ 0.156%
  • โซเดียมซิเตรต 0.10%
  • โพเเทสเซียมคลอไรด์ 0.034%
  • ซิงค์กลูโคเนท 0.0167% (เทียบเท่าซิงค์ 6 มิลลิกรัมต่อขวด)

ซึ่่งในส่วนนี้ทาง สตาร์ท พลัส ซิงค์ ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่ามี Zinc เทียบเท่า 40% ของปริมาณที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน คุณประโยชน์หลักๆ ของ Zinc คือ ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตให้กับร่างกาย ช่วยทำให้ผิวพรรณดี มีน้ำมีนวล ช่วยทำให้อ่อนวัย เป็นหนุ่ม /สาวตลอดเวลา ช่วยรักษาสิว และเรื่องเพศ

คลิป! โฆษณา START Plus Zinc

สตาร์ท พลัส ซิงค์ รส Original ราคาเพียง 10 บาท ก็น่าจะเป็นอีก 1 ทางเลือกสำหรับแฟนๆมาใหม่ ดอทคอม และผู้ที่สูญเสียเหงื่อจากการออกกำลังกายเป็นประจำ ซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อชั้นนำ อาทิ 7-ELEVEN และร้านค้าปลีกทั่วไปทั่วประเทศ

ขอบคุณภาพรายละเอียดจาก start-plus.co.th

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

One thought on “[พรีวิว] สตาร์ท พลัส ซิงค์ เครื่องดื่มเกลือแร่ ใหม่! 10฿ สดชื่น หายเหนื่อย ดูดี เพราะมี Zinc

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *