[ฟรี]สติ๊กเกอร์ไลน์ ธอส. : ออมรัก–ออมเรือน น่ารักมาก 16 แบบ โหลดได้แล้ววันนี้

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือ ธอส. ฉลองครบรอบ 61 ปีเปิดตัว GH Bank Line Official Account และ Line Sticker ชุดใหม่ล่าสุดในชื่อชุดว่า GH Bank : Oomrak & Oomreon (ธอส. : ออมรัก–ออมเรือน) ทั้งนี้เพื่อเพิ่มช่องทางการให้บริการข้อมูลข่าวสารที่สามารถเข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งในปัจจุบันลูกค้าประชาชนนิยมติดต่อสื่อสารผ่านสังคมออนไลน์ โดยเฉพาะแอพพลิเคชั่นไลน์

Sticker-Line-GH-Bank-Ormrak-Ormroen

Line Sticker ออมรัก ออมเรือน สุดน่ารักของ ธอส. มีทั้งสิ้น 16 แบบ 16 สไตล์ ซึ่งแต่ละแบบต่างมีความน่ารักสดใส และถ่ายทอดออกมาเป็นอารมณ์ต่างๆ พร้อมคำพูดที่เข้าใจง่าย และส่งเสริมความรักความผูกพันของคนในบ้าน ผ่านตัวละครทั้ง 4 ตัว ประกอบด้วย ออมรัก ออมเรือน ทั้ง 2 เป็นเด็กน้อย ที่มีนิสัยประหยัด รักการเก็บออมเพื่อบ้านในฝันในอนาคต โดยมี ป้าเตือน ซึ่งเป็นปรมาจารย์ด้านการใช้เงินอย่างรู้คุณค่าคอยชี้แนะ และ น้องกระปุกบ้าน ธอส. ที่เป็นเพื่อนคู่คิด ที่น่ารักของทุกคน ทั้งในเรื่องบ้านและการออม ดังนี้จ๊า

Line Sticker ออมรัก ออมเรือน

โหลดไลน์ สติ๊กเกอร์ ออมรัก ออมเรือน จากธนาคารอาคารสงเคราะห์ ง่ายๆตามขั้นตอนต่อไปนี้
1. เข้าโปรแกรม Line บนมือถือ
2. กดเลือก More (อื่นๆ)
3. กดเลือก Sticker Shop (ร้านค้าสติ๊กเกอร์)
4. กดเลือก FREE (เหตุการณ์) หรือ New (ใหม่)
5. กดเลือก ธอส. : ออมรัก ออมเรือน
6. กด Add Friend (กด เพิ่มเพื่อน และ +เพื่อน)
7. ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ ไลน์ “ธอส. : ออมรัก ออมเรือน” ได้เลยจ๊า

ขอเชิญทุกๆท่านที่ชอบแชทไลน์ สามารถดาวน์โหลด Line Sticker ธอส. : ออมรัก–ออมเรือน ได้ฟรี!! ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 22 ตุลาคม 2557 ใช้งานฟรีได้ 90 วัน ถึงวันที่ 22 ธันวาคม 2557

เครดิตภาพ รายละเอียดจาก ธอส., LINE

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *