[อัพเดท]ซัมมอนเนอร์ส วอร์ (Summoners War) มหากาพย์สงครามนักเรียกอสูร

Com2uS อัพเดท Summoners War “ซัมมอนเนอร์ส วอร์” วันที่ 5 มีนาคม 2558 รุกตลาดเกมส์ออนไลน์ประเทศไทย ปลดล็อคความท้าทายลับฝีมือนักเล่นเกมส์ชาวไทย

Summoners War

เปิดฉากมหากาพย์สงครามนักเรียกอสูร กิลด์วอร์ที่บรรดาเทพออนไลน์ทั้งหลายต่างต้องอยากเข้าร่วมเพื่อพิสูจน์ความเป็นหนึ่ง กิลด์วอร์ระดับ 10 และ 20 ผู้เล่น กำลังดีต่อการเข้าปะทะกันระหว่าง 2 ทีม

ผู้เล่นมีเวลา 1 วันในการเตรียมตัวเข้าสู่กิลด์วอร์ โดยหัวหน้ากิลด์หรือรองหัวหน้ากิลด์จะต้องเข้าสู้ด้วย นักสู้ท่านอื่นจะถูกเลือกโดยหัวหน้ากิลด์หรือรองหัวหน้ากิลด์ก่อนเข้าสู่ห้วงแห่งมหาสงครามที่อาจยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ความมันส์นั้นวัดกันที่จำนวนรอบ และความสามารถของการต่อสู้แบบทีมเวิร์ค รวมถึงความโหดของเงื่อนไขการโจมตีที่ผู้เล่นจะไม่สามารถโจมตีคู่ต่อสู้ซ้ำได้ และไม่สามารถเรียกใช้ Monster ซ้ำกันในการตั้งรับเลือก Monster ในการตั้งรับทุกๆวันอาทิตย์ การต่อสู้จะเริ่มตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ เฉพาะหัวหน้ากิลด์หรือรองหัวหน้ากิลด์เท่านั้นที่สามารถเปิดศึกเข้าตีได้ กิลด์คู่ต่อสู้จะถูกเลือกอัตโนมัติ แต่ละกิลด์สามารถเข้าตีได้เพียง 3 ครั้งผลรางวัลจะเป็น Summoning Stones ซึ่งจะถูกแจกให้กับผู้เล่นในทุกๆ สัปดาห์ตามอันดับความแข็งแกร่งและความสามารถในการช่วยเหลือกิลด์ นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ Guild Point แลกCow Girl, Ifrit, หรือ 4★Rainbowmon ได้ที่ Guild Shop

ซัมมอนเนอร์สวอร์ Summoners War บน Appstore
ซัมมอนเนอร์สวอร์ Summoners War บน Google Play

ชมคลิปตัวอย่าง เกมส์ ซัมมอนเนอร์ วอร์ คอเกมส์ออนไลน์ห้ามพลาด!!

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *