เอสเต ลอเดอร์ แนะนำ ซัมเชียส น็อคเอ้าท์ อายแชโดว์พาเล็ตต์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น

เอสเต ลอเดอร์ แนะนำเมคอัพ ลิมิเต็ด เอดิชั้น คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด SUMPTUOUS KNOCKOUT เพื่อมิติของดวงตา ให้ดวงตาเย้ายวน ลุ่มลึก น่าทึ่ง – น็อคเอ้าท์ ชนะทุกยก พบกับไอเท็มล่าสุดเพื่อให้ผู้หญิงสวยพิฆาต มาพร้อมผลลัพธ์ที่จริงจัง ดุดัน – เรียกได้ว่า น็อคเอ้าท์ เอสเต ลอเดอร์ แนะนำคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด Sumptuous Knockout Eye CollectionLimited Edition ซึ่งประกอบด้วย 2 อายแชโดว์พาเล็ตต์สุดเอ็กซ์คลูสีฟ NEW LIMITED EDITION SUMPTUOUS KNOCKOUT EYESHADOW PALETTES (ราคา 2,200 บาท)

SUMPTUOUS KNOCKOUT EYESHADOW PALETTES

ซัมเชียส น็อคเอ้าท์ อายแชโดว์พาเล็ตต์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น ใหม่ล่าสุดที่มอบลุคความงามแบบไม่มีที่สิ้นสุด ให้คุณสวยสะกดสายตาในทุกสถานการณ์ ตั้งแต่ทำงานไปจนถึงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ยามค่ำคืน กับสองอายแชโดว์พาเล็ตต์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่รวบรวม 14 เฉดสี ที่เป็นมิติใหม่ของความงดงาม หรูหรา ชัดเจนและดรามาติกไว้ในพาเล็ตต์ ด้วยเฉดสีที่มีชีวิตชีวา ไล่เรียงตั้งแต่โทนสีเนื้อแมทท์อันทรงพลังไปจนถึงประกายมุกระยิบระยับแวววาว พร้อมสำหรับทุกลุคความงามเพื่อทุกคน สำหรับลุคดวงตาที่เปล่งประกายงดงามอย่างเป็นธรรมชาติ พาเล็ตต์ Sultry Nudesคือคำตอบ ไล่เรียงตั้งแต่เฉดสีโทนชมพูกุหลาบกลางๆ (neutral rose), บรอนซ์ทองแดงเข้ม (bronzes), เทารมควัน (smoky greys) ไปจนถึงสีน้ำตาลหม่นสุดปัง (taupes) ขณะที่พาเล็ตต์ Smoky Nightsโชว์อีกด้านของคุณ ให้ลุคความงามที่โฉบเฉี่ยว เย้ายวน ร้อนแรง จัดเต็มด้วยโทนสีอัญมณีเหลือบเมทัลลิก เริ่มด้วยสีโรสโกลด์ที่ทันสมัย (rose gold) มาพร้อมกับสีม่วงอเมทิสต์ (amethyst) ไล่ไปจนถึงสีเขียวมรกตที่น่าหลงใหล(emerald) และสีน้ำเงินแซฟไฟร์สุดร้อนแรง (sapphires) เพื่อให้ลุคความงามที่ชนะทุกการประชัน สวยแบบแชมเปี้ยนตัวจริง

ทิปส์การใช้ : เลือกทาสีโทนกลางๆ ทั่วเปลือกตา แล้วเลือกใช้เฉดสีที่เข้มกว่าในการคอนทัวร์เพื่อสร้างมิติ ให้ดวงตาดูเรียวยาวและโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น ขณะที่เฉดสีอ่อน ใช้ในการไฮไลท์เพื่อให้ดวงตาดูสว่าง โตขึ้น และมอบลุคที่ดูซอฟท์เบาๆ สดใส ด้วยเฉดสีทั้งหมดที่มีในพาเล็ตต์ สามารถสร้างลุคความงามได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

การวางจำหน่าย : ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในคอลเล็คชั่น Sumptuous Knockout Eye Collection Limited Edition ประกอบด้วย Sumptuous Knockout Eyeshadow Palettes มี 2 เฉดสีให้เลือกคือ Sultry Nudes และ Smoky Nights ราคา 2,200 บาท วางจำหน่ายจำนวนจำกัด ณ เคาน์เตอร์ เอสเต ลอเดอร์ (จำกัดเคาน์เตอร์) และบนช่องทางออนไลน์ที่ www.esteelauder.co.th ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2559 เป็นต้นไป

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *