[ขายบ้านภูเก็ต]ศุภาลัย วิลล์ ภูเก็ต ถ.เทพอนุสรณ์ ราคาเริ่มที่ 3 ล้านกว่าบาท

บมจ.ศุภาลัย เปิดตัวโครงการใหม่ ศุภาลัย วิลล์ ภูเก็ต พบบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และ ทาวน์โฮม ประหยัดพลังงานในทําเลใจกลางเมืองภูเก็ตบนถนนเทพอนุสรณ์ เปิดจองวันเสาร์ที่ 11 – วันอาทิตย์ที่ 12 ตุลาคม 2557 ณ สํานักงานขาย ราคาเริ่มต้น 3 ล้านกว่าบาทพร้อม พบสิทธิพิเศษมากมาย

supalai ville phuket

ที่ผ่านมา บริษัท ศุภาลัย จํากัด (มหาชน) ได้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในทําเลภูเก็ต มีทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม รวมจํานวน 9 โครงการ โดยในกลางเดือนตุลาคม 2557 นี้ ทางบริษัทฯ เตรียมเปิดตัวโครงการแนวราบเพิ่มอีก 1 โครงการ คือ “ศุภาลัย วิลล์ ภูเก็ต”

โครงการศุภาลัย วิลล์ ภูเก็ต ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการประมาณ 15 ไร่ จํานวน 133 แปลง มูลค่าโครงการประมาณ 560 ล้านบาท โดยมีจุดเด่นเรื่องทําเลศักยภาพใจกลางเมืองภูเก็ต ริมถนนเทพอนุสรณ์ ที่เชื่อมโยงทุกเครือข่ายคมนาคม แวดล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนํา, โรงพยาบาล และสถานที่ที่สําคัญมากมาย อาทิ เซ็นทรัลเฟสติวัล, บิ๊กซี, โลตัส, สวนเฉลิมพระเกียรติ เป็นต้น

supalai-ville-phuket-home

บ้านศุภาลัย วิลล์ ภูเก็ต เน้นการออกแบบบ้านสไตล์ Modern และประหยัดพลังงาน โดยมีแบบบ้านให้เลือกทั้งบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 50 ตร.ว.ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 150 – 197 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ํา ที่จอดรถ 2 คัน และทาวน์โฮม 3 ชั้น ขนาด 20 ตร.ว.ขึ้นไป หน้ากว้าง 5 เมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ํา ที่จอดรถ 2 คัน ในราคาเพียง 3 ล้านกว่าบาท

supalai-ville-phuket-town-home

กําหนดเปิดจอง วันเสาร์ที่ 11 – วันอาทิตย์ที่ 12 ตุลาคม 2557 นี้ ณ สํานักงานขาย โทร. 076-393-922 สําหรับผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างเพื่อเลือกแปลงที่ดีที่สุดก่อนใคร พร้อมส่วนลดและ ของแถมอีกหลายรายการในช่วงเปิดตัวโครงการเท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com

เครดิตภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก ศุภาลัย

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *