[2018]Suzuki CARRY ราคา ตารางผ่อน ซูซูกิ แครี่ มินิทรัคยอดนิยม!!

รถกระบะซูซูกิ “Suzuki CARRY” ราคา 369,800 บาท รถมินิทรัค รูปลักษณะทันสมัย มีพื้นที่สำหรับการขึ้นลงสินค้าทั้ง 3 ด้าน ให้พลังขับเคลื่อนที่ดีขึ้น ตอบสนองทุกความต้องการของการใช้งาน

รถกระบะ carry ราคา

ราคา Suzuki Ciaz ล่าสุด : มีให้เลือก 1 รุ่น 1 ราคาดังนี้
• ซูซูกิ แครี่ รุ่น CARRY Pick-Up 1.6L ราคา 369,800 บาท
*ราคานี้ยังไม่รวมชุดแต่ง หรือชุดต่อเติม

SUZUKI CARRY เครื่องยนต์ได้รับการพัฒนาให้สามารถตอบสนองความต้องการ ในการขับเคลื่อน และการบรรทุกได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเครื่องยนต์เป็นแบบเบนซิน รหัส G16A แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว ขนาดความจุ 1,600 ซีซี. ให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุด 92 แรงม้าที่ 5,750 รอบ/นาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 127 นิวตันเมตร ที่ 4,500 รอบ/นาที ระบบส่งกำลังเป็นแบบเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ

Suzuki Carry

SUZUKI CARRY มีความโดดเด่นทั้งในด้านคุณภาพของตัวรถ, รูปลักษณ์, ประโยชน์ใช้สอย และราคาที่คุ้มค่า ด้วยรูปโฉมสไตล์รถการ์ตูน น่ารัก และมีไฟหน้าแบบฮาโลเจนให้ความสว่างสูง ทำให้ลูกค้าให้ความสนใจนำไปดัดแปลงเป็นรถโมบายสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่นรถส่งขนมปัง รถส่งดอกไม้ หรือแม้กระทั่งเป็นคีออสรับแลกเปลี่ยนเงินเคลื่อนที่ มีจุดเด่นที่การออกแบบให้ไฟหน้าอยู่สูงและมีกันชนขนาดใหญ่ ดูแล้วโดดเด่นน่ารักไม่จำเจ พร้อม รูป 5 ตัวล๊อกฝากระบะเพิ่มความปลอกภัย มีตะขอที่ขอบฝากระบะสะดวกในการใช้เชือกรัดสินค้า และแผงป้องกันสินค้ากระทบกับกระจกห้องโดยสาร

Suzuki Carry

สำหรับขนาดมิติตัวรถ Suzuki Carry มีขนาดที่เหมาะสมกับงานบรรทุกเป็นอย่างยิ่ง ความยาวตลอดคันเท่ากับ 4,155 มม. ความกว้าง 1,680 มม. ความสูง 1,895 มม. ส่วนพื้นที่กระบะท้ายมีความยาว 2,200 มม. ความกว้าง 1,585 มม. ความสูง 360 มม. และกระบะท้ายยังสามารถเปิดด้านข้างได้ถึง 3 ด้าน เพื่อความสะดวกสบายในการขนย้ายสินค้า

คลิปแนะนำ พาชม Suzuki Carry by CarShow

โปรโมชั่น ซูซูกิ แครี่ ข้อเสนอพิเศษ! Suzuki Carry 2018
# รับข้อเสนอสุดพิเศษ ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่า 30,000 บาท*, พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1, ดาวน์เริ่มต้นที่ 10% – 15% ระยะเวลาผ่อน 72 – 84 เดือน *สำหรับลูกค้าที่ซื้อเป็นเงินสด หรือเช่าซื้อกับธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) เท่านั้น

ตารางผ่อน Suzuki Carry เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Carry 2017Carry 2017 ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตาม ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่โชว์รูมและสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ ซูซูกิ แครี่ เพื่อไว้ขับใช้งาน ส่งของ หรือเพื่อต่อเติมเป็นร้านค้าเคลื่อนที่ สามารถสอบถามรายละเอียด ทดลองขับ Suzuki CARRY รถมินิทรัครุ่นยอดนิยม พร้อมรับข้อเสนอดีๆ ที่โชว์รูมซูซูกิทั่วประเทศ ได้แล้ววันนี้เป็นต้นไป

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *