[ใหม่]Suzuki Ertiga 2018 ราคา ตารางผ่อน โปรโมชั่น ซูซูกิ เออร์ติกา

Suzuki Ertiga ใหม่ ราคาล่าสุดเริ่มที่ 655,000 บาท ซูซูกิ เออร์ติกา ที่สุดของรถยนต์อเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่ง รูปแบบใหม่ ที่สะดวกสบายอย่างมีสไตล์ ด้วยดีไซน์ที่ปราดเปรียวคล่องตัว ราคาไม่แพง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี

2016 suzuki ertiga, ตารางผ่อน, ราคา Ertiga

Suzuki Ertiga ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.4 ลิตร K14B 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว พร้อมระบบ VVT-Variable Valve Timing ขนาดความจุ 1,373 ซีซี กำลังสูงสุด 92 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ แรงบิดสูงสุด 130 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบ ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ 4 จังหวะ สามารถรองรับน้ำมัน E20 โดยในระบบ VVT จะกำหนดจังหวะการทำงานของวาลว์ไอดี และช่วยให้ระบบไอเสียทำงานได้ดีขึ้น ทำให้สามารถลดการเสียดสี จึงช่วยในด้านการประหยัดน้ำมัน และรักษาสิ่งแวดล้อมตามมาตรฐานมลพิษระดับ EURO 4

ราคา Suzuki Ertiga : มีให้เลือก 3 รุ่น 3 ราคาดังนี้
• ซูซูกิ เออร์ติกา รุ่น GL AT ราคา 655,000 บาท
• ซูซูกิ เออร์ติกา รุ่น GX AT ราคา 695,000 บาท
• ซูซูกิ เออร์ติกา รุ่น Dreza AT ราคา 735,000 บาท
*AT = เกียร์อัตโนมัติ
*สีขาว  Pearl Snow White (ZQZ) เพิ่มเงินจำนวน 5,000 บาท
*รุ่น Dreza สี Pearl Twilight Violet (ZQY) เพิ่มเงินจำนวน 5,000 บาท

ซูซูกิ เออร์ติก้า ใหม่ มีสีให้เลือกดังนี้ รุ่น GL และ GX จะมี สีขาว (Pearl Snow White), สีเงิน (Silky Silver Metallic), สีเทา (Graphite Grey Metallic( และสีดำ (Cool Black Metallic) รุ่น Dreza จะมี สีม่วง (Pearl Twilight Violet), สีขาว (Pearl Snow White) และสีดำ (Cool Black Metallic)

2016 ertiga dreza

2016-dreza

Suzuki Ertiga ที่สุดของรถยนต์อเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่ง รูปแบบใหม่ ที่สะดวกสบายอย่างมีสไตล์ ด้วยดีไซน์ที่ปราดเปรียวคล่องตัว แต่สามารถใช้งานได้ อเนกประสงค์ แข็งแกร่ง และยังคงประสิทธิภาพในการ ขับขี่ที่ดีเยี่ยมจึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของสังคมได้ทุกรูปแบบ โดดเด่นด้วยโครงสร้างตัวถังพร้อมระบบรองรับ (Platform) แบบใหม่ที่ออกแบบให้ฐานล้อกว้างและมีความยาวฐานล้อที่ยาวขึ้น จึงทำให้การขับขี่ของคุณมั่นคง เข้าโค้งนิ่ง เลี้ยวรถได้สะดวกแน่นอน ให้คุณสบายตลอดทางกับเบาะหนานุ่ม นั่งสบาย 3 แถว 7 ที่นั่ง พับเก็บง่ายและให้คุณมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในมากกว่าใคร เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้ในทุกๆ การใช้งาน

ertiga dreza 2016

ertiga dreza

Suzuki ERTIGA ใหม่ ดีไซน์ใหม่แบบสปอร์ตเรียบหรู โดดเด่นด้วยกระจังหน้าและกันชนหน้าดีไซน์ใหม่สปอร์ตโฉบเฉี่ยว ตกแต่งด้วยวัสดุโครเมียม พร้อมไฟ LED และไฟตัดหมอก เสริมสเกิร์ตด้านข้างและด้านหลัง ตกแต่งประตูท้ายด้วยวัสดุโครเมียมดูหรูหรา ภายในเรียบหรูด้วยวัสดุตกแต่งโครเมียมคุณภาพสูงรอบคัน คอนโซลสีทูโทน พวงมาลัยผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง

ertiga 2016

ertiga2016

สะดวกสบายด้วยปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย ช่องเชื่อมต่อ USB เบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่งอเนกประสงค์ ปรับพับได้ ถึง 8 แบบ ระบบปรับอากาศบริเวณที่นั่งแถวที่ 2 ช่องจ่ายไฟสำรอง 12V สองตำแหน่ง บริเวณคอนโซลด้านหน้าและที่นั่งแถวสอง ปลอดภัยด้วยระบบถุงลมนิรภัย SRS คู่หน้า กุญแจนิรภัย Immobilizer โครงสร้างตัวถัง TECT ออกแบบจากเหล็กกล้าน้ำหนักเบาแข็งแกร่งทนทาน ระบบเบรก ABS และ EBD

ตารางผ่อน เออร์ติกา ใหม่ Suzuki Ertiga ตารางผ่อนตารางผ่อน ertiga*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตาม ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละโชว์รูม และสถาบันการเงินกำหนด*

ซูซูกิ มอบข้อเสนอพิเศษ Suzuki ERTIGA
♥ ฟรี…ประกันภัยชั้น 1 ระยะเวลา 1 ปี
♥ ฟรี…บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ระยะเวลา 3 ปี
♥ ดอกเบี้ยพิเศษ เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ผ่อน 48 เดือน
♥ หรือดาวน์ 15% ขึ้นไป ผ่อนสบายๆ 84 เดือน
♥ หรือ ดอกเบี้ย 0% ผ่อน 12 เดือน *
*เงื่อนไขสำหรับลูกค้าที่เช่าซื้อกับธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) เท่านั้น
*เพื่อให้ค่างวดไม่หนัก และสินเชื่อมีโอกาสผ่านง่ายขึ้น แนะนำดาวน์อย่างน้อยเริ่มต้นที่ 15% – 20%

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ ซูซูกิ เออร์ติกา ใหม่ “Suzuki Ertiga” รถยนต์อเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่ง ที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้  สามารถสอบถามรายละเอียด ทดลองขับ พร้อมรับข้อเสนอดีๆ ที่โชว์รูมซูซูกิทั่วประเทศ ได้แล้ววันนี้เป็นต้นไป

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *