[ล่าสุด]ราคาสวิฟท์ : Suzuki Swift ราคา 2015 – 2016

ซูซูกิ สวิฟท์ ราคาล่าสุด เริ่มต้นที่ 442,000 บาท Suzuki Swift เอกลักษณ์แห่งดีไซน์ที่เป็นหนึ่ง พร้อมความโดดเด่นด้วยสมรรถนะที่คุณมั่นใจ และความสะใจกับสปอร์ตแนวใหม่ Swift RX ที่เพิ่มฟังก์ชั่นเร้าใจยิ่งขึ้น พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้

ราคา suzuki swift

Suzuki SWIFT มาพร้อมขุมพลังจากด้วยเครื่องยนต์ 1,242 ซีซี 4 สูบ 16 วาล์ว พร้อมระบบ VVT วาล์วแปรผันทั้งฝั่งไอดี-ไอเสีย รองรับน้ำมันแก๊สโซฮอล์ และ E20 ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติฯ CVT และเกียร์ธรรมดา 5 สปีด ให้กำลังสูงสุด 91 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 118 นิวตันเมตรที่ 4,800 รอบต่อนาที ประหยัดน้ำมัน 20 กม./ลิตร

ราคา Suzuki SWIFT ล่าสุด : มีให้เลือก 6 รุ่น 6 ราคาดังนี้
• Suzuki Swift รุ่น GA MT ราคา 442,000 บาท

• Suzuki Swift รุ่น GA CVT ราคา 478,000 บาท
• Suzuki Swift รุ่น GL MT ราคา 480,000 บาท
• Suzuki Swift รุ่น GL CVT ราคา 516,000 บาท
• Suzuki Swift รุ่น GLX CVT ราคา 564,000 บาท
• Suzuki Swift รุ่น RX CVT ราคา 599,000 บาท
*MT = เกียร์ธรรมดา
*CVT = เกียร์อัตโนมัติ
*สีขาว Snow White Pearl เพิ่มเงินจำนวน 5,000 บาท
*ราคา ณ  ธ.ค. 2558

สีซูซูกิ สวิฟท์ : Suzuki SWIFT RX มาพร้อมกับสีใหม่ 3 สีคือ สีแดง, สีขาว และสีดำ ส่วน Swift ในรุ่นอื่นๆ มีให้เลือก 5 สีได้แก่ สีฟ้า, สีส้ม, สีเงิน, สีเทา และสีเขียว

แนะนำ Suzuki Swift รุ่น RX มาใหม่ ได้รับการปรับโฉมใหม่ให้มีความโดดเด่นเร้าใจขึ้นอีกขั้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ชีวิต…สนุกได้อีก” สามารถตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความชัดเจนของตัวตน ให้อารมณ์สปอร์ตอีกขั้น สนุกตื่นเต้นสะใจยิ่งกว่า ด้วยเครื่องยนต์ 1.25 ลิตร ขับสนุกเร้าใจและประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง เพิ่มฟังก์ชั่นและสมรรถนะที่เหนือกว่าอีกขั้นด้วย Paddle Shift, Cruise Control, ไฟหน้า HID และชุดไฟท้ายดีไซน์ใหม่สปอร์ตโฉบเฉี่ยว, สปอยเลอร์หลังดีไซน์สปอร์ต, เบาะนั่งทำจากวัสดุคุณภาพสูง, และพวงมาลัยหุ้มหนังชนิดพิเศษ มีระบบ Keyless Entry และ Keyless Push Start, ชุดสวิทช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย, ชุดเชื่อมต่อ USB, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังเพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยให้กับ Suzuki SWIFT ทุกรุ่น (รุ่น RX ใหม่, รุ่น GLX, GL และ GA) ด้วยถุงลมนิรภัย SRS คู่หน้า, ระบบป้องกันล้อล็อค ABS สี่ล้อ พร้อมระบบกระจายแรงเบรกอิเลคโทรนิกส์ EBD

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ ซูซูกิ สวิฟท์ ใหม่ สามารถสอบถามรายละเอียด ทดลองขับรถยนต์ Suzuki SWIFT พร้อมรับข้อเสนอดีๆ ที่โชว์รูมซูซูกิทั่วประเทศ ได้แล้ววันนี้เป็นต้นไป

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *