ทีฟาล์ว แนะนำ ส่งชุดเครื่องครัว TEFAL Titanium แกร่ง ทนทาน และควันน้อย

ทีฟาล์ว ส่งชุดเครื่องครัว TEFAL Titanium กระตุ้นตลาดพรีเมียม ชูนวัตกรรมระดับโลก เสริมความแกร่ง ทนทาน และควันน้อย เสิร์ฟความอร่อยยิ่งขึ้นในทุกเมนู

TEFAL Titanium

นายสุวสิต วิทยวิจักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุ๊ป เอสอีบี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ขนาดเล็กในครัวเรือนจากประเทศฝรั่งเศส ตอกย้ำแบรนด์อันดับหนึ่งระดับโลกในผลิตภัณฑ์เครื่องครัว ส่งชุดผลิตภัณฑ์ “TEFAL Titanium” (ทีฟาล์ว ไทเทเนียม) ที่มาพร้อมสุดยอดเทคโนโลยีผิวเคลือบกันติด “ไทเทเนียม” เพิ่มความแกร่ง ทนทานกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 3 เท่า และ “เธอร์โมสปอท” เอกสิทธิ์เฉพาะจากทีฟาล์ว ที่บ่งบอกสถานะอุณหภูมิที่เหมาะสมในการปรุงอาหาร ทำให้มีควันน้อยและให้รสชาติอาหารอร่อยยิ่งขึ้น พร้อมจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษทั่วประเทศตลอดเดือนกันยายนถึงตุลาคม

TEFAL Titanium รุ่นที่ผลิตในประเทศฝรั่งเศส มีจุดเด่นที่ผิวเคลือบด้านใน 6-7 ชั้น (แล้วแต่รุ่น) ผสานคุณสมบัติกันติด ร่วมกับความแข็งแกร่งของไทเทเนียม ช่วยให้กระทะทีฟาล์วมีอายุการใช้งานที่ยาวนานและทนทาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมจุดเธอร์โมสปอทหรือเทคโนโลยีจุดแดง เอกสิทธิ์ของกระทะทีฟาล์ว ที่บ่งบอกสถานะอุณหภูมิที่เหมาะสมในการปรุงอาหาร ช่วยให้ควันน้อย อาหารที่ปรุงมีสีสันและเนื้อสัมผัสสวยงาม น่าทาน และได้รสชาติที่อร่อยยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์เครื่องครัว TEFAL Titanium มีให้เลือกด้วยกัน 4 รุ่น ได้แก่ รุ่น Expertise รุ่น Character และ รุ่น Pleasure มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศและตัวแทนจำหน่ายทีฟาล์ว

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ Tefal Call Center โทร 02-769-7477 หรือ www.facebook.com/tefalThailand

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *