โหลดฟรีจ๊า! เทสโก้ โลตัส ส่งสติ๊กเกอร์ไลน์ชุด “ชวนคนไทย รวมใจทำความดี”

เทสโก้ โลตัส ส่งสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่ “ชวนคนไทย รวมใจทำความดี” ให้ลูกค้าและประชาชนดาวน์โหลดฟรี ตั้งแต่วันที่ 20ธันวาคม นี้ โดยน้อมนำคำสอนของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มาเป็นแรงบันดาลใจ ถ่ายทอดผ่านคาแรคเตอร์ “เทสซี่ และ โกโก้” มาสคอตประจำแบรนด์ที่เคยสร้างความฮือฮาผ่านสติ๊กเกอร์ไลน์มาแล้วหลากหลายเวอร์ชั่น เพื่อสนับสนุนให้ประชาชนชาวไทยปฏิบัติตนตามคำสอนของในหลวงรัชกาลที่ 9 และให้กำลังใจซึ่งกันและกัน เพื่อความเข้มแข็งของประเทศ

สติ๊กเกอร์ไลน์ชุด “ชวนคนไทย รวมใจทำความดี”

สติ๊กเกอร์ทั้ง 16 รูปแบบ ได้แก่ พอดี, คิดดี ทำดี, พูดให้น้อยกว่าทำ, ความดีไม่ล้าสมัย, จงมีสติ, ประหยัดอดออม, คนไทยใจหนึ่งเดียว, สู้ สู้, ดีต่อกัน ดีต่อใจ, ภูมิใจที่ทำดี, คนละไม้ คนละมือ, เดินต่อไป, ไม่ทิ้งกัน, ช่วยๆ กันนะ, ให้มากกว่ารับ และ เข้มแข็งเข้าไว้ โดยจะเปิดให้ดาวน์โหลดฟรี ตั้งแต่วันที่20 ธันวาคม 2559 ถึงวันที่ 18 มกราคม 2560 เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนไทย

ทั้งนี้ผลตอบรับของสติ๊กเกอร์ไลน์คอลเลคชั่นที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี จากความน่ารัก ใช้งานง่าย ใช้คำเข้าใจง่ายและโดนใจกลุ่มผู้ใช้งานทุกกลุ่ม ปัจจุบัน เทสโก้ โลตัส มีแฟนกว่า 28 ล้านคนในช่องทางไลน์

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *