โปรโมชั่นรถเช่า ไทยเร้นท์อะคาร์ “เช่าร้อยลุ้นช้อปล้าน กับไทยเร้นท์อะคาร์”

ไทยเร้นท์อะคาร์ ปลุกกระแสการเช่ารถครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมชูกลยุทธ์ Experience Marketing ในแคมเปญ “ เช่าร้อยลุ้นช้อปล้าน กับไทยเร้นท์อะคาร์ ” พบกับโปรโมชั่นพิเศษแห่งปีที่มอบรถเช่าราคาพิเศษสุดๆ เริ่มต้นเพียงวันละ 699 บาท แล้วยังได้ลุ้นช้อปปิ้งรวมมูลค่า 1 ล้านบาท กับดาราสุดเท่ห์ เร แม๊คโดแนลด์ เชิญชวนคนไทยเช่ารถขับ พร้อมกับกระตุ้นการท่องเที่ยว ภายในประเทศไทย

thai rent  a car

นายวิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “ในปี 2558 นี้ การท่องเที่ยวภายในประเทศมีแนวโน้มที่ดีขึ้นกว่าปีก่อน และไทยเร้นท์อะคาร์เล็งเห็นว่าการท่องเที่ยวนั้นเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจให้ดียิ่งขึ้น เราจึงจัดโปรโมชั่นใหญ่เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ ภายใต้แคมเปญ ‘เช่าร้อยลุ้นช้อปล้าน กับไทยเร้นท์อะคาร์’ เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ทุกคนออกมาเที่ยวกันให้เต็มที่ อีกทั้งเป็นการขอบคุณและคืนกำไรสู่ลูกค้าที่มาใช้บริการรถเช่ากับเราอีกด้วย โดยมอบรถเช่าราคาสุดพิเศษในทุกๆรุ่น ราคาเริ่มต้นเพียงวันละ 699 บาท”

“โตโยต้า ยาริส, มิตซูบิชิ มิราจ และนิสสัน อัลเมร่า 699 บาท/วัน,โตโยต้า วีออส และ โตโยต้า วีโก้ เอ็กซ์ตร้า แคป 799 บาท/วัน, โตโยต้า อัลติส และ โตโยต้า พรีอุส 999 บาท/วัน, โตโยต้า แคมรี่ และ มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต 1,499 บาท/วัน อีกทั้งทุกๆการเช่า 1,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นรับคูปองเงินสดเพื่อช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลมูลค่า 1 แสนบาท จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่า 1 ล้านบาท โดยลูกค้าไทยเร้นท์อะคาร์ที่ชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต และเดบิตธนาคารกสิกรไทยและบัตรเครดิตธนาคาร กรุงศรีอยุธยา, เคทีซีและกรุงเทพ รับคูปองลุ้นช้อป x2 เท่า และส่วนลดเพิ่ม 5% นอกจากนี้ ลูกค้านกคาร์รับคูปองลุ้นช้อป x2 เท่าเช่นกัน”

“และลูกค้าที่มาเช่ารถในกลุ่ม Luxury Segment เมอร์เซเดส-เบนซ์ยังได้รับคูปองลุ้นช้อปเพิ่มอีก 1 ใบต่อการเช่า 1 วันอีกด้วย เรียกได้ว่าเราคืนกำไรให้กับลูกค้ากันเต็มที่ไปเลย อีกทั้งเรายังมีเซอร์ไพร์สพลิกโฉมวงการรถเช่ากับกลยุทธ์ Experience Marketing มอบประสบการณ์สุดประทับใจให้แก่ลูกค้าผู้โชคดีทั้ง 10 ท่าน ได้ร่วมช้อปไปกับดาราสุดเท่ห์ เร แม๊คโดแนลด์ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของไทยเร้นท์อะคาร์ โดย เร แม๊คโดแนลด์ เป็นคนที่มีบุคลิกสนุกสนาน และไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการท่องเที่ยว ซึ่งสามารถสะท้อนภาพลักษณ์อันชัดเจนของไทยเร้นท์อะคาร์ อีกทั้งมีคาแรกเตอร์ที่หลากหลาย เปรียบเสมือนรถเช่าของไทยเร้นท์อะคาร์ ที่มีหลายรุ่น หลายขนาด ทั้งรถเล็ก ประหยัด ขับง่าย, รถใหญ่ สบาย ขับสะดวก, และรถยนต์หรูเมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่พร้อมให้บริการกับลูกค้าทุกท่านครับ”

ลูกค้า ไทยเร้นท์อะคาร์ พบกับโปรโมชั่นพิเศษตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558 นี้ ออกมาเที่ยว ออกมาเช่ารถในราคาสุดพิเศษ และลุ้นช้อปเป็นล้านบาทได้แล้ววันนี้ ที่ ไทยเร้นท์อะคาร์ ผู้นำธุรกิจรถเช่าของคนไทย ทุกสาขา ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือเช่ารถโทร 02-737-8888 หรือ www.thairentacar.com แล้วพบกันที่ไทยเร้นท์อะคาร์ ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *