สินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH เปิดแคมเปญ “ธนชาตแฟลช ช่วยได้ทุกฝันแจกกันเป็นล้าน”

สินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH โดยธนาคารธนชาต เดินหน้าแจกเงินล้าน เปิดแคมเปญยิ่งใหญ่ “ธนชาตแฟลช ช่วยได้ทุกฝันแจกกันเป็นล้าน”
สินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH แจกเงินล้าน

ธนาคารธนชาต โดยสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH ออกแคมเปญใหม่ อย่างยิ่งใหญ่ “ธนชาตแฟลช ช่วยได้ทุกฝัน แจกกันเป็นล้าน” มอบเงินรางวัลให้ลูกค้ารวมมูลค่า 1 ล้านบาท เพื่อให้ลูกค้านำไปสานฝันต่อยอดให้สำเร็จ มุ่งส่งเสริมและสนับสนุนให้ลูกค้าทุกคนที่มีความฝัน “เริ่ม” ลงมือทำความฝันของตนเองให้สำเร็จ โดยมีสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH คอยผลักดันและสนับสนุนความตั้งใจนั้นให้เป็นจริงรวดเร็วยิ่งขึ้น

ลูกค้าสามารถร่วมแคมเปญได้ง่ายๆ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2557 เพียงเขียนบรรยายความฝันที่อยากลงมือทำแนบพร้อมใบสมัครสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH ส่งผ่านธนาคารธนชาตทุกสาขาทั่วประเทศ โดยใบสมัครที่บรรยายความฝันทั้งหมด จะผ่านการวิเคราะห์และคัดเลือกจากคณะกรรมการ จะมีเพียงลูกค้าที่ความฝันโดนใจเพียง 10 คนเท่านั้นที่จะได้รับเงินรางวัลไปสานฝันของตนเองให้สำเร็จ รางวัลละ 1 แสนบาท รวมมูลค่า 1 ล้านบาททันที

เงื่อนไขของโครงการ
# เฉพาะลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยสมัครสินเชื่อวงเงินสดหมุนเวียนธนชาต FLASH Card และสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Loan มาก่อนหรือยกเลิกไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
# คัดเลือกลูกค้าจากการสมัครขอใช้สินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH
# ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 30 มกราคม 2558

ทั้งนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารธนชาต 620 สาขาทั่วประเทศ โทร. 1770 หรือ www.thanachartbank.co.th หรือ www.facebook.com/ThanachartBank

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

2 thoughts on “สินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH เปิดแคมเปญ “ธนชาตแฟลช ช่วยได้ทุกฝันแจกกันเป็นล้าน”

  1. คือต้อนนี้ ผมเปิดขายสินค้าประดับยนต์อยู่ ครับยังไม่มียอดสั่งซื้อเข้ามาเลย นี้ก็จะไกล้สิ้นเดือนแล้ว ค้าตึกก็จะมาแล้ว มันเป็นอะไรที่คิดหนักมาเลยครับ ความฝันผม ก็อยากให้แม่ที่ไปทำงานที่เมืองนอกกลับมาอยู่เมืองไทยไม่อยากให้ท่านเหนือย อยากให้ท่านพักกลับมาอยู่บ้านเรา พออย่างนั้น ผมจึงตั้งใจไว้ว่า อยากทำให้บริษัทรุ้งเพือจะหาเงินมาส่งให้เเม่ ใช้ได้ทุกเดือนไม่ต้องลำบากไปหา เองครับ ตอนนี้อะไรๆ ก็แย่ไปหมด ความฝันผมที่อยากเห็น แม่กลับมาเมืองไทย ก็ ต้องฝากให้กับ พี่บัวขาวช่วยอีกแรงแล้วละครับ

    1. สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดแคมเปญ และสมัครสินเชื่อ ได้ที่ ธนาคารธนชาต พร้อมกับ เขียนบรรยายความฝันที่อยากลงมือทำ แนบพร้อมใบสมัครสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH ผ่านธนาคารธนชาต ทุกสาขาทั่วประเทศ ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *