[ใหม่]เงินฝากปลอดภาษี มหาเศรษฐี ดอกเบี้ยสูง 3.5% จากธนาคารธนชาต เปิดรับฝากแล้ว!!

ธนาคารธนชาต ออก “เงินฝากปลอดภาษีมหาเศรษฐี” เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นการออมเงิน ให้ดอกเบี้ยสูงสุดถึง 3.50% ต่อปี รับเต็มๆ ไม่เสียภาษี

เงินฝากปลอดภาษีมหาเศรษฐี” จากธนาคารธนชาต ดอกเบี้ยสูงกว่าเงินฝากปลอดภาษีทั่วไป ให้ดอกเบี้ยสูงสุดถึง 3.50% ต่อปี เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าคนทำงานมีรายได้ประจำ และผู้ฝากเงินทั่วไป ที่ต้องการออมเงินเพื่ออนาคตและได้รับผลตอบแทนสูง แถมไม่ต้องเสียภาษี เปิดบัญชีขั้นต่ำ 1,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท

เงินฝากมหาเศรษฐี ธนชาต

เงินฝากปลอดภาษีมหาเศรษฐี ธนาคารธนชาต เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆสำหรับผู้ที่ต้องการจะออมเงินเป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกเดือนและวางแผนว่าจะมีการใช้เงินก้อนในอนาคต โดยผู้ฝากต้องฝากเงินต่อเนื่อง 24 งวดๆ ละเท่าๆกัน เปิดบัญชี และฝากต่อเดือนขั้นต่ำ 1,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท จะได้รับดอกเบี้ยสูงสุดถึง 3.50% ต่อปี ดอกเบี้ยที่ได้รับไม่ถูกหักภาษี

# ยอดเงินฝากต่อเดือนตั้งแต่ 1,000 บาท แต่ไม่ถึง 10,000 บาท จะได้รับดอกเบี้ย 3.20% ต่อปี
# ยอดเงินฝากต่อเดือนตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป จะได้รับดอกเบี้ย 3.50% ต่อปี

พิเศษ!! ในช่วงแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ธนาคารยังมอบความพิเศษเพิ่มขึ้นอีก สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชี และฝากต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป รับฟรีคูปองทรีทเม้นท์ จากแพนคลินิก มูลค่า 7,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนกันยายน 2557 นี้เท่านั้น

ทั้งนี้ ผู้ฝากบัญชี “เงินฝากปลอดภาษีมหาเศรษฐี” จะต้องสมัครใช้บริการหักบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ เพื่อนำฝากเข้าบัญชีเงินฝากปลอดภาษีโดยอัตโนมัติ ตลอดระยะเวลาการฝากด้วยโดยไม่จำเป็นต้องเดินทางมาฝากเงินที่ธนาคารทุกเดือน เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ผู้ฝากเงิน และเพื่อช่วยไม่ให้ลืมฝากจนทำให้เสียสิทธิ์การยกเว้นภาษี

ผู้สนใจเปิดบัญชีหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ธนาคารธนชาต กว่า 620 สาขาทั่วประเทศ โทร 1770 หรือ www.thanachartbank.co.th และที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/thanachartbank

เครดิตภาพภาพ รายละเอียดจาก ธนาคารธนชาต

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *