[ใหม่] แอพ Timemint (Time Attendance) เอาใจคอเจ้าของ SME ให้สอดส่อง การทำงานของลูกน้องได้ง่ายขึ้น

Timemint App

เปิดตัว แอพพลิเคชั่น “Timemint ( ทามมิ้น )” แอพโปรแกรมจัดการเวลาเข้าออก ( Time Attendance ) บน Smart Phone สามารถใช้งานได้ทั้งบน Android และ บน IOS สอดรับกับการใช้งานทุกฟังชั่นอย่างง่ายๆ ในชีวิตคนเมืองของทุกวันนี้ ตอบโจทย์กับ ” ผู้ประกอบการ SME ที่มีลูกน้องหลายคน ” ที่ต้องการนำเทคโนโลยี มาใช้ในการควบคุมดูแล ความเป็นระเบียบเรียบร้อย ให้ลูกน้องของตนเองมีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น

การออกแบบตัวแอพ ถูกออกแบบมาให้พนักงาน สามารถกดเขียนใบลาอิเล็กทรอนิกส์ผ่านทางหน้าจอมือถือ เพียงแค่เลือกประเภทการลาต่าง เช่น ลากิจ ลาป่วย ลาพักร้อน หรือ ลาประเภทอื่นๆ โดยคำร้องขอจะไปเด้งเข้าในมือถือของหัวหน้างาน ว่าจะอนุญาตให้ลาได้หรือไม่ ? ดังนั้น ถึงแม้ว่าผู้ใช้งานจะยังคงรถติดอยู่บนท้องถนน เค้าก็ยังจะสามารถลากิจ เป็นรายชั่วโมง ได้อีกด้วย

ในแง่ของความปลอดภัยของผู้ใช้งาน ตัวแอพเองนั้นจะถูกผูกบัญชีเข้ากับอย่างใดอย่างหนึ่ง กับผู้ใช้งาน เช่น Google mail ส่วนตัว หรือ Facebook เท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่า บุคคลทั่วไปคงจะไม่บอก รหัสผ่านกับคนอื่นที่ไม่รู้จักเป็นแน่ ผู้ดูแลระบบ ซึ่งอาจจะเป็นหัวหน้า Hr หรือเจ้าของ จะทำหน้าที่ในการกำหนด วันหยุดประจำปี รัศมีของการบันทึกเข้า-ออก ผ่านระบบ โน๊ตบุ๊ค PC ได้ เช่น กำหนดให้สามารถบันทึกเข้า-ออก ได้โดยต้องอยู่ใน location ที่ไม่เกินรัศมี 3 กิโลเมตรไกลจากสถานที่นั้นๆ เป็นต้น

ผู้ที่สนใจสามารถสมัคร และทดลองใช้งานกันได้แล้ว ฟรี 30 วัน ที่ http://www.timemint.co/ สอบถามรายละเอียดติดต่อ Call Center เบอร์ 098-838-3909

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *