[ใหม่]ทิรามิสุ แฟรบปูชิโน่ กาแฟปั่น Starbucks สูตรพิเศษ ผสมซอสทิรามิสุ พร้อมให้คุณลิ้มลอง!

เครื่องดื่มปั่นแสนอร่อย ทิรามิสุ แฟรบปูชิโน่! “Tiramisu Frappuccino” กาแฟปั่นผสมซอสทิรามิสุสูตรพิเศษรสชาติเข้มข้น เติมความกรุบกรอบด้านบนด้วยคุ้กกี้บิสกิต ปิดท้ายด้วยครีมชีสวิปครีมราดด้วยซอสทิรามิสุ และผงโกโก้ ซึ่งให้รสชาติกาแฟเข้มข้น เชิญลิ้มลองและดื่มด่ำได้เฉพาะที่สตาร์บัคส์

Tiramisu Frappuccino Starbucks

ด้วยแรงบันดาลใจจากหนึ่งในขนมหวานของอิตาลีที่เป็นที่นิยมมากที่สุด รังสรรค์มาเป็นเครื่องดื่มใหม่แสนพิเศษ ลิ้มลองความอร่อยของเครื่องดื่มทิรามิส แฟรบปูชิโน่ที่ผสานกาแฟปั่นผสมซอสทิรามิสุสูตรพิเศษรสชาติเข้มข้น เติมความกรุบกรอบด้านบนด้วยคุ้กกี้บิสกิต ปิดท้ายด้วยครีมชีสวิปครีม ที่ราดด้วยซอสทิรามิสุและผงโกโก้ ซอสทิรามิสุสูตรพิเศษนี้มีส่วนผสมของกาแฟสตาร์บัคส์ อิตาเลี่ยน โรสท์ ซึ่งให้รสชาติกาแฟเข้มข้นที่ดื่มด่ำได้เฉพาะที่สตาร์บัคส์เท่านั้น

พร้อมกันนี้ “สตรอเบอร์รี่ ชีสเค้ก แฟรบปูชิโน่” (Strawberry Cheesecake Frappuccino®) กลับมาอีกครั้ง เครื่องดื่มปั่นสูตรพิเศษ ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม หอมหวานด้วยน้ำเชื่อมสตรอเบอร์รี่ เพิ่มความกรุบกรอบด้วยชั้นแกรแฮมคุ้กกี้ ราดด้วยครีมชีสวิปครีมรสชาติหวานมัน และตบท้ายด้วยสตรอเบอร์รี่ซอสด้านบน ให้คุณได้เพลิดเพลินกับเมนูสุดโปรดอย่างลงตัว

พิเศษ!…สำหรับสมาชิกโปรแกรม My Starbucks Rewards™
@ สามาชิกระดับ Green และ Gold รับ Tiramisu Frappuccino ขนาด 12 ออนซ์ฟรี 1 แก้ว
*สิทธิพิเศษนี้สำหรับสมาชิกระดับ Green และ Gold ภายใต้โปรแกรม My Starbucks Rewards™ เท่านั้น
*ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ส.ค. นี้

ขอเชิญทุกท่านร่วมลิ้มลองกับสองเครื่องดื่มที่คุณต้อง Say Yes! ได้ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม – 15 กันยายน 2557 นี้ ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

ขอขอบคุณภาพ รายละเอียดจาก Starbucks.co.th

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *