[โปรโมชั่น]กองทุน LTF & RMF 2557 บลจ.ทิสโก้ ให้หน่วยลงทุนกองพันธบัตร สูงสุด 2,000 บาท และฟรีตุ๊กตาหมีเมื่อสมัคร eInvest

ทิสโก้ชวนลูกค้าลงทุนเพื่ออนาคตที่มั่งคั่งพร้อมลดหย่อนภาษีกับ “กอง RMF หุ้นต่างประเทศ” เปิดโอกาสรับผลตอบแทนที่ดีในช่วงเศรษฐกิจโลกฟื้นตัวแข็งแกร่ง ตอกย้ำความเป็นผู้นำการลงทุนต่างประเทศ พร้อมมอบสิทธิพิเศษรับเทศกาลภาษีท้ายปี ลงทุน RMF/LTF รับหน่วยลงทุนกองพันธบัตรสูงสุด 2,000 บาท และฟรีตุ๊กตาหมีเมื่อสมัคร eInvest บริการออนไลน์ เริ่มแล้ววันนี้ – 31 ม.ค. 2558

Tisco RMF LTF 2557

ปัจจุบัน บลจ. ทิสโก้ มีผลิตภัณฑ์กองทุน RMF หุ้นต่างประเทศที่ครอบคลุมทั่วโลก ได้แก่ กองทุนเปิด ทิสโก้ เจแปน อิควิตี้ เพื่อการเลี้ยงชีพ ที่ลงทุนในตลาดหลักทรัพย์โตเกียวของญี่ปุ่น (TSE), กองทุนเปิด ยูเอส อิควิตี้ เพื่อการเลี้ยงชีพ ที่ลงทุนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กของสหรัฐฯ(NYSE) , กองทุนเปิด ทิสโก้ เอเชีย แปซิฟิก เอ็กซ์ เจแปน เพื่อการเลี้ยงชีพ ที่ลงทุนในตลาดหุ้นหลายแห่งในเอเชียแปซิฟิกยกเว้นญี่ปุ่น อาทิ ออสเตรเลีย, เกาหลีใต้, ไต้หวัน, ฮ่องกง, จีน, ไทย และอินเดีย, กองทุนเปิด ทิสโก้ ไชน่า H-Shares อิควิตี้ เพื่อการเลี้ยงชีพ ที่ลงทุนในตลาดหุ้นจีนในฮ่องกง (HSCEI) และ กองทุนเปิด ทิสโก้ ไชน่า อินเดีย เพื่อการเลี้ยงชีพ ที่ลงทุนในตลาดหุ้นจีนในฮ่องกง (HSCEI) และตลาดหุ้นอินเดีย (SENSEX)

ทั้งนี้ ในเทศกาลลดหย่อนภาษีช่วงท้ายปี บลจ.ทิสโก้ยังมอบสิทธิพิเศษให้แก่ผู้ลงทุน โดยเมื่อลงทุนใน RMF/LTF ทุกๆ 50,000 บาท จะได้รับหน่วยลงทุนของกองทุนทิสโก้พันธบัตรระยะสั้น (TISCOSTF) มูลค่า 100 บาท สูงสุด 2,000 บาท โดยกองทุน RMF/LTF ที่ร่วมรายการ ได้แก่ กอง RMFหุ้นต่างประเทศทั้งหมด รวมถึงกอง RMF ที่มีนโยบายลงทุนในตราสารต่างๆ ทั้งในและนอกประเทศ ได้แก่ ทิสโก้ตราสารหนี้เพื่อการเลี้ยงชีพ, ทิสโก้พลทรัพย์เพื่อการเลี้ยงชีพ, ทิสโก้หุ้นทุนเพื่อการเลี้ยงชีพ, ทิสโก้ ไฮ ดิวิเดนด์ หุ้นทุน เพื่อการเลี้ยงชีพ, ทิสโก้ Mid/Small Cap อิควิตี้ เพื่อการเลี้ยงชีพ, ทิสโก้ โกลด์ เพื่อการเลี้ยงชีพ, กอง LTF ทิสโก้หุ้นระยะยาว และ ทิสโก้ หุ้นระยะยาวปันผล

และสิทธิพิเศษต่อมา บลจ.ทิสโก้เพิ่มความสะดวกให้ผู้ลงทุนสามารถซื้อขาย สับเปลี่ยนหน่วยลงทุน และตรวจสอบสถานะลงทุนออนไลน์ 24 ชั่วโมงได้ด้วยตนเอง ผ่านบริการ “eInvest” (www.tiscoasset.com) โดยไม่ต้องเสียเวลาทำธุรกรรมที่สาขาธนาคาร โดยผู้ที่สมัครใช้บริการ eInvest จะได้รับตุ๊กตาหมีTISCO Buddy Together จำนวน 1 ตัว มูลค่า 100 บาท โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษดังกล่าวตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ม.ค. 58 นี้

สำหรับผู้สนใจกองทุน LTF/RMF สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บลจ. ทิสโก้ หรือ ธนาคารทิสโก้ทุกสาขา หรือที่ TISCO Contact Center โทร. 02-633-6000 กด 4

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *