ทีเอ็มบี ลุยตลาดบัตรเครดิต ย้ำจุดเด่น ทีเอ็มบี โซกู๊ด (TMB So GooOD) แบ่งจ่าย 0% 3 เดือน

นางสาวมิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารส่งเสริมการตลาดลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี หรือธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแคมเปญหนังโฆษณาออนไลน์ ทีเอ็มบี โซกู๊ด (TMB So GooOD) ตอกย้ำจุดเด่นบัตรเครดิตทีเอ็มบี ที่ทำให้ชีวิตสบายขึ้น ด้วยโปรแกรมแบ่งจ่าย 0% 3 เดือน สำหรับทุกการใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ไม่ต้องรอโปรโมชั่น ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคดิจิทัล โดยเฉพาะการจับจ่ายซื้อสินค้าและบริการผ่านออนไลน์ที่มักไม่มีโปรโมชั่นผ่อนจ่าย 0% ให้เลือก ตามแนวคิด Make THE Difference เปลี่ยน…เพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา” เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่แห่งยุคมิลเลนเนียล มั่นใจได้ลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นกว่า 40% ภายในสิ้นปี

TMB So Goood, 0%  3 เดือน

นางสาวมิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ กล่าวว่า ธนาคารได้ใช้แนวคิด Make THE Differenceเปลี่ยน…เพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น เป็นหัวใจหลักในการดำเนินงานเพื่อส่งเสริมให้ลูกค้าใช้ชีวิตได้เต็มที่ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่ให้ประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า และตอบโจทย์ความต้องการที่แท้จริงไปพร้อมกัน และบัตรเครดิตก็เป็นอีกส่วนบริการที่ธนาคารให้ความสำคัญเพื่อให้บริการแก่ลูกค้ารายย่อย โดยในปีที่ผ่านมาสามารถสร้างการเติบโตของฐานลูกค้าใหม่ได้ถึง 27% ผ่านการสร้างจุดเด่นที่แตกต่างจากบัตรเครดิตของรายอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการรับเงินคืน การไม่มีค่าธรรมเนียมกดเงินสด การรับคะแนนสะสมที่เร็วกว่าบัตรอื่นๆ ในตลาด และที่โดดเด่นและได้รับเสียงตอบรับมากที่สุดก็คือ บริการ ทีเอ็มบี โซกู๊ด หรือโปรแกรมแบ่งจ่าย 0% 3 เดือน สำหรับทุกการใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ซึ่งเป็นบริการที่อยู่ในบัตรเครดิตทุกประเภทของทีเอ็มบี โดยลูกค้าสามารถรูดซื้อสินค้าและแบ่งจ่าย 0% ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องรอโปรโมชั่น ดังนั้นเพื่อต่อยอดความสำเร็จของบริการดังกล่าว เราจึงเปิดตัวหนังโฆษณาออนไลน์ ทีเอ็มบี โซกู๊ด รูดได้ ไม่ต้องรอ ตอกย้ำจุดเด่นของบัตรเครดิตทีเอ็มบี ว่าเป็นแบรนด์เดียวที่ทำให้ชีวิตสบาย และง่ายขึ้นอย่างแท้จริง

หนังโฆษณาออนไลน์ ทีเอ็มบี โซกู๊ด รูดได้ ไม่ต้องรอ เป็นหนังโฆษณาออนไลน์ใหม่ล่าสุดมี กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ดารานักแสดงคลื่นลูกใหม่ที่กำลังโด่งดังมารับบทเป็นพรีเซนเตอร์ โดยแคมเปญดังกล่าวจะเน้นลูกค้ากลุ่มมิลเลนเนียล อายุระหว่าง 29-35 ปี ที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตสูงและมีไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตที่กระฉับกระเฉง คล่องแคล่ว ชอบกิน เที่ยว ช้อป จัดทำขึ้นเพื่อสื่อสารถึงจุดเด่นของบัตรเครดิตทีเอ็มบีทุกประเภทที่หาไม่ได้ในบัตรเครดิตแบรนด์อื่น ผู้ถือบัตรไม่ต้องรอโปรโมชั่นก็สามารถแบ่งจ่าย 0% 3 เดือน ได้ทุกรายการ เมื่อซื้อสินค้าหรือบริการตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ต่อเซลล์สลิป ง่ายๆ เพียงโทรเข้ามาที่ 1558 เพื่อทำรายการแบ่งจ่ายรายเดือน ทีเอ็มบี โซกู๊ด กับเจ้าหน้าที่ หรือเลือกทำรายการง่ายๆ ด้วยตนเองผ่านทีเอ็มบี ทัช โมบายแอป (TMB Touch Mobile App) / ทีเอ็มบี อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง (TMB Internet Banking)ก่อนวันสรุปยอดบัญชี สามารถเลือกบริการแบ่งจ่าย 0% 3 เดือน หรือเลือกแบ่งจ่ายนาน 6 หรือ10 เดือน กับ อัตราดอกเบี้ยคงที่ 0.89% ต่อเดือน

“หนังโฆษณาออนไลน์ ทีเอ็มบี โซกู๊ด รูดได้ ไม่ต้องรอ ถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญของธนาคารที่จะใช้สร้างการรับรู้ให้บัตรเครดิตทีเอ็มบีมีจุดเด่นเป็นที่ต้องการของผู้บริโภค และยังเป็นการตอกย้ำพันธสัญญาที่สำคัญของธนาคารที่ตั้งใจจะให้ลูกค้าทีเอ็มบีใช้ชีวิตได้เต็มที่ในแบบที่ต้องการในยุคดิจิทัล ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่ให้ประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า เรามั่นใจว่าจะสามารถสร้างการเติบโตของฐานลูกค้าใหม่ได้ไม่ต่ำกว่า 40% ภายในสิ้นปีนี้” นางสาวมิ่งขวัญ กล่าวทิ้งท้าย

ทั้งนี้ บัตรเครดิตทีเอ็มบี มี 3 ประเภท ให้ลูกค้าได้เลือกตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ ได้แก่ บัตรเครดิตทีเอ็มบี โซสมาร์ท (TMB So Smart) บัตรเครดิตที่คืนเงิน 1% ทุกการใช่จ่าย ยิ่งรูด ยิ่งได้คืน บัตรเครดิตทีเอ็มบี โซชิลล์ (TMB So Chill) บัตรเครดิตที่ยกเว้นค่าธรรมเนียมการกดเงินสด ยิ่งรูด ยิ่งประหยัด และบัตรเครดิตทีเอ็มบี โซฟาสต์ (TMB So Fast) บัตรเครดิตที่ให้คะแนนสะสม 1คะแนนจากทุกการใช้จ่ายเพียง 10 บาท ยิ่งรูด ยิ่งรับ ทั้งผู้ถือบัตรเครดิตทีเอ็มบี ทุกประเภทสามารถใช้บริการทีเอ็มบี โซกู๊ด หรือโปรแกรมแบ่งจ่าย 0% 3 เดือนจากทุกการใช้จ่ายตั้งแต่1,000 บาทขึ้นไปได้ ลูกค้าที่สนใจสมัครบัตรเครดิตทีเอ็มบี

สามารถสมัครได้ที่ ทีเอ็มบีทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ โทร 1558 หรือเข้าเว็บไซต์ www.tmbbank.com

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *