[5รางวัล]ยางโตโย ไทร์ ให้ลุ้นทัวร์ฮ่องกงฟรี ยกแก็งค์ ภาค 2 เมื่อซื้อยาง 4 เส้น

บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ทีทีที) หนึ่งในผู้นำนวัตกรรมทางเทคโนโลยียางรถยนต์ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น เตรียมมอบโชคครั้งใหญ่อีกครั้งกับแคมเปญ “มาแต่ตัว…ลุ้นทัวร์ฮ่องกงฟรี!! ยกแก็งค์ ภาค2”

ยาง toyo tires ลุ้นทัวร์ฮ่องกงฟรี ภาค2″

หลังจากได้รับเสียงตอบรับจากแคมเปญแรกที่ประสบความสำเร็จอย่างมากเมื่อปีที่แล้ว งานนี้ ทั้งลูกค้าและดีลเลอร์ของโตโย ไทร์ เตรียมตัวให้พร้อม เพื่อร่วมลุ้นรับสิทธิ์ที่จะได้ไปเที่ยวฮ่องกงฟรีตลอดทริป 3 วัน 2 คืน แบบวีไอพี ฟรี ทั้งกิน เที่ยว ช้อป ทั้งหมด 5 รางวัล รางวัลละ 4 ที่นั่ง (ร้านค้า 2 ที่นั่งและลูกค้า 2 ที่นั่ง) รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 2 ล้านบาท

ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ โตโย ไทร์ มีความหลากหลายและครอบคลุมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Proxes T1 Sport ออกแบบมาสำหรับใช้ในรถยุโรป ซึ่งให้สมรรถนะและความนุ่มนวลในการขับขี่สูง ส่วนรุ่น Open Country UT และรุ่น Proxes C1S ยอดเยี่ยมในด้านความนุ่มนวลและเหมาะสำหรับรถเอสยูวีและรถซีดานขนาดใหญ่ตามลำดับ ลูกค้าที่ชื่นชอบยานยนต์ประเภทสปอร์ตซึ่งเน้นสมรรถนะสูงจะประทับใจกับยางรุ่น Proxes T1R รุ่น TOYO DRB ที่ให้สมรรถนะในการขับขี่แบบสปอร์ต แต่ยังคงความสมดุลไว้ซึ่งความนุ่มนวลยามขับขี่ และรุ่น TOYO Nano Energy 3 สำหรับรถเก๋งขนาดกลางและเล็กที่ต้องการความนุ่มนวล ประหยัดน้ำมัน วิ่งได้ระยะทางมากขึ้น และสะดวกสบายในยามขับขี่

toyo tires นทัวร์ฮ่องกงฟรี
กติกาง่ายๆ เพียงซื้อยางโตโย ไทร์ ทุก 4 เส้น นำเอกสารการรับประกันสินค้า จาก โตโย ไทร์ เขียน ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ ลงบนใบรับประกันสินค้า แล้วส่งไปที่

บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด
เลขที่ 2/1 ถนนสุขาภิบาล 2
แขวงประเวศ เขตประเวศ
กรุงเทพฯ 10250

ระยะเวลากิจกรรมตั้งแต่ 15 ตุลาคม 2557 ถึง 31 มกราคม 2558 สอบถามรายละเอียดหรือติดตามข่าวสารได้จากร้านค้าที่เป็นดีลเลอร์ของโตโย ไทร์ กว่า 300 สาขาทั่วประเทศ หรือ www.facebook.com/toyotirethai โดยจะมีการจับรางวัลในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558 ณ สำนักงานโตโย ไทร์ ประเทศไทย และประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางเว็บไซต์ www.toyotires.co.th และ www.facebook.com/toyotirethai ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2558 เป็นต้นไป แล้วไปสนุกไกลถึงฮ่องกงแบบอิ่มฟรีตลอดทริปกับ “มาแต่ตัว ลุ้นทัวร์ฮ่องกงฟรี!! ยกแก็งค์ ภาค 2”

เครดิตภาพข่าวประชาสัมพันธ์จาก TOYO Tires

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *