[ราคา]Toyota CHR 2018 ตารางผ่อน C-HR จับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

C-HR (Coupe High Rider) รถยนต์ซับคอมแพคเอสยูวีรุ่นใหม่ จากค่ายโตโยต้า มาแล้วจ๊า มีให้เลือก 4 รุ่นย่อย ทั้งแบบเครื่องยนต์เบนซิน และเครื่องยนต์ไฮบริด

CHR ตารางผ่อน, CHR ราคา

TOYOTA C-HR มี 4 รุ่นให้เลือกเป็นเจ้าของได้ดังนี้
► Toyota C-HR รุ่น 1.8 Entry ราคา 979,000 บาท
► Toyota C-HR รุ่น 1.8 Mid ราคา 1,039,000 บาท
► Toyota C-HR รุ่น HV Mid ราคา 1,069,000 บาท
► Toyota C-HR รุ่น HV Hi ราคา 1,159,000 บาท

หมายเหตุ :
• สี White Pearl Crystal เพิ่ม 10,000 บาท
• สี Premium Red, Blue Metallic และ Radiant Green Metallic พร้อมหลังคาสีดำเพิ่ม 10,000 บาท

Toyota CHR รุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด มีให้เลือก 6 สี ได้แก่ Premium Red/Black Roof, Blue Metallic/Black Roof, Radiant Green Metallic/Black Roof, White Pearl Crystal, Metal Stream Metallic, Attitude Black Mica และในรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ White Pearl Crystal, Metal Stream Metallic, Attitude Black Mica

Toyota CHR

TOYOTA C-HR ได้รับการออกแบบเพื่อแสดงถึงในการก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของรถยนต์นั่งภายใต้แนวคิด “LIVE ALIVE…ออกไปใช้ชีวิต” ด้วยดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงของเพชรซึ่งเต็มไปด้วยรายละเอียดที่โดดเด่นสะดุดตา อีกทั้งการออกแบบที่แสดงให้เห็นถึงความแม่นยำ สะท้อนถึงรูปแบบพื้นผิวของอัญมณีที่มีความประณีตในการเจียระไน นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วย 4 เทคโนโลยีใหม่ อันได้แก่

► New Generation of Hybrid – ระบบไฮบริดเจเนอเรชั่นใหม่ได้รับการพัฒนาให้แบตเตอรี่มีขนาดเล็กลง แต่สามารถเก็บประจุไฟฟ้าได้มากขึ้น มีความทนทานและประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น โดยมีอัตราการประหยัดน้ำมันสูงถึง 24.4 กม./ลิตร ด้วยการย้ายตำแหน่งของแบตเตอรี่ทำให้สามารถระบายความร้อนได้ดีขึ้น

Toyota CHR

► โครงสร้าง TNGA (Toyota Global New Architecture) – จากแนวคิดที่ท้าทายการพัฒนายนตรกรรมให้ดียิ่งกว่าของโตโยต้า (Ever-better Cars) นวัตกรรมโครงสร้างใหม่ TNGA ถูกพัฒนาขึ้นโดยการออกแบบโครงสร้างตัวถังใหม่ให้แข็งแกร่ง (Body rigidity) และมีจุดศูนย์ถ่วงต่ำลง (Low center of gravity) ลดการโคลงตัวของตัวถัง ทำให้สามารถเข้าโค้งได้อย่างมั่นใจ มีความโดดเด่นเรื่องประสิทธิภาพการเกาะถนน (STABILITY) คล่องตัวในทุกจังหวะการขับขี่ (AGILITY) รวมถึงการออกแบบห้องโดยสาร เพิ่มทัศนวิสัยของผู้ขับขี่ให้กว้างขึ้นโดยลดจุดอับสายตา (VISIBILITY) นอกจากนี้ Toyota C-HR มาพร้อมกับช่วงล่างด้านหลังแบบอิสระปีกนกคู่ (Double Wishbone Suspension) ที่นอกจากเพิ่มประสิทธิภาพในการเกาะถนนแล้วยังเพิ่มความนุ่มนวลในการขับขี่อีกด้วย

CHR 2018

► Toyota Safety Sense ระบบความปลอดภัยใหม่ของรถโตโยต้ามาตรฐานระดับโลก ซึ่งรวมเอาระบบความปลอดภัยขั้นสูงไว้ด้วยกัน อาทิ ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (Pre-Collision System) ระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ (Dynamic Radar Cruise Control) ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติ (Automatic High Beams) ระบบเตือนเมื่อออกนอกเลนพร้อมพวงมาลัยหน่วงอัตโนมัติ (Lane Departure Alert with Steering Assist)

Toyota CHR 2018

► Toyota T-Connect Telematics ระบบที่เชื่อมต่อผู้ขับขี่และรถยนต์ ผ่าน Smart phone และ Apple watch พร้อมทั้งเครือข่ายศูนย์ข้อมูลอัจฉริยะ เพื่อรับข้อมูลและความช่วยเหลือตลอดการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น ระบบนำทาง T-Connect Telematics บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. ระบบตรวจสอบตำแหน่งรถยนต์และช่วยค้นหาพิกัดในกรณีที่รถถูกโจรกรรม สัญญาณ Wi-Fi ในรถยนต์ และการลดเบี้ยประกันด้วยโปรแกรม Pay As You Drive insurance เป็นต้น

คลิปพาชมภายนอก ภายใน Toyota CHR

โปรโมชั่น Toyota CHR
1. ดอกเบี้ยพิเศษ เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ผ่อน 48 เดือน
2. หรือ ดาวน์เริ่มต้นที่ 15% ผ่อนสูงสุด 84 เดือน
3. ของแถม หรือส่วนลด ที่แต่ละโชว์รูมจะจัดให้ลูกค้า**
**โปรโมชั่นพิเศษ ตามเงื่อนไขของแต่ละโชว์รูม

ข้อเสนอเพิ่มเติมสำหรับ Toyota C-HR
► Custom Name Plate สำหรับลูกค้าที่ทำการจองรถตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561
► การขยายเวลารับประกันคุณภาพรถใหม่เป็น 5 ปี หรือ 150,000 กม.
► พิเศษสำหรับรุ่นไฮบริด รับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทาง

ตารางผ่อน CHR เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Toyota C-HR
CHR ตารางผ่อน, ราคาผ่อน*ราคา, ดอกเบี้ย, ค่างวด อาจจะเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไขที่สถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด*

ผู้สนใจสามารถลองสัมผัส และจองซืัอ Toyota C-HR รถซับคอมแพคเอสยูวีรุ่นใหม่ล่าสุด ได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมโตโยต้า ทั่วประเทศ

แชร์บอกต่อ!!

One thought on “[ราคา]Toyota CHR 2018 ตารางผ่อน C-HR จับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

  1. รับจองโตโยต้าป้ายแดงทุกรุ่นค่ะ สนใจสอบถาม ปรึกษาโทร 092-5165552
    ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >http://www.toyota-price-thailand.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *