[โฉมใหม่]Toyota Yaris 2018 ราคา ตารางผ่อน ยาริส ใหม่ มี 4 รุ่นให้เลือกจ๊า

โตโยต้า ยาริส รุ่นปรับปรุง โฉมใหม่  ราคาเริ่มต้นเพียง 489,000 บาท  “New YARIS…YES, THAT’S RIGHT!” ที่สุดของความใช่ ในสไตล์คุณ ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Yaris 2017-2018, ตารางผ่อน, ราคา

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดตัวรถยนต์ ยาริส แฮทช์แบ็ก รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ รูปลักษณ์มีสไตล์ที่โดดเด่น ห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย สมรรถนะการขับขี่ที่คล่องตัว ด้วยเครื่องยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประหยัดน้ำมัน มั่นใจได้ในการขับขี่ด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานเหนือรถระดับเดียวกัน

ราคาล่าสุด Toyota Yaris ใหม่
♦ New Yaris รุ่น J ECO  ราคา 489,000 บาท
♦ New Yaris รุ่น J  ราคา 539,000 บาท
♦ New Yaris รุ่น E  ราคา 569,000 บาท
♦ New Yaris รุ่น G  ราคา 619,000 บาท

Toyota Yaris มี 7 สีให้เลือก ได้แก่ สีเขียวมะนาว Citrus Mica Metallic, สีส้ม Orange Metallic, สีแดง Red Mica Metallic, สีขาว Super White, สีเงิน Silver Metallic, สีเทา Gray Metallic และสีดำ Attitude Black Mica

Yaris 2017-2018

มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “นับจากวันนี้เป็นต้นไป เราจะจารึกอีกหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ของยาริส แฮทช์แบ็ก อันเป็นการสืบทอดเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครของยาริส รถที่เป็นที่สุดของความใช่ ในสไตล์คุณ ยาริส แฮทช์แบ็ก รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่นี้จะเข้ามาเติมสีสันในชีวิตคุณ พร้อมมอบสไตล์อันโดดเด่นและพลังความคิดสร้างสรรค์อย่างล้นเหลือ เมื่อได้ยลโฉมรถยาริส แฮทช์แบ็ก รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ คุณจะสะดุดตาไปกับรูปลักษณ์ที่มาพร้อมสไตล์ที่โดดเด่น และเมื่อก้าวเข้าไปในรถ คุณจะพบกับห้องโดยสารที่กว้างขวางสะดวกสบาย ยิ่งไปกว่านั้น โตโยต้า ยาริสใหม่ ยังมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยขั้นสูงที่ครบครัน เพื่อให้คุณและคนที่คุณรักซึ่งนั่งอยู่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง รู้สึกอุ่นใจได้ในทุกสถานการณ์ ที่สำคัญคือเมื่อคุณขับรถคันนี้ ทุกสายตาบนท้องถนนจะจับจ้องมายังคุณ ด้วยความรู้สึกอยากครอบครองเป็นเจ้าของยาริสใหม่เช่นกัน”

Yaris 2017-2018

“New YARIS…YES, THAT’S RIGHT!” ที่สุดของความใช่ ในสไตล์คุณ
♦ ภายนอก และภายในดีไซน์โดดเด่น…YES THAT’S COOL!

Yaris 2017-2018

Yaris 2017-2018

New YARIS ภายนอก ดีไซน์โฉบเฉี่ยวตลอดรอบคัน เน้นความสปอร์ตด้วยไฟหน้าโปรเจคเตอร์พร้อมไฟ LED Light Guiding ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน Daytime Running Light แบบ LED และไฟตัดหมอกหน้าไฟท้ายแบบ LED Light Guiding สะท้อนถึงความหรูหรา ทันสมัยอย่างลงตัว ภายในตอบรับไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่า

Yaris 2017-2018

ห้องโดยสารNew YARIS ดีไซน์ล้ำสมัยเน้นความกว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมพื้นที่เก็บสัมภาระและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งยังเงียบและนุ่มนวลเหนือระดับรถยนต์ซับคอมแพคแฮทช์แบ็ค ด้วยการเพิ่มวัสดุซับเสียงรบกวนรอบคัน

Yaris 2017-2018

Yaris 2017-2018

Yaris 2017-2018

สมรรถนะ ขับสนุกควบคุมได้ดั่งใจ YES THAT’S FUN!
เครื่องยนต์ DUAL VVT-i ขนาด 1.2 ลิตร ผสานกับระบบเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i ให้การตอบสนองต่อการขับขี่ที่ดีมากขึ้น ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการขับขี่ อีกทั้งยังช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างยอดเยี่ยม

Yaris 2017-2018

ระบบความปลอดภัยสูงสุดเป็นมาตรฐานในทุกรุ่น YES THAT’S SAFE!
มั่นใจด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดที่ครบครันและเหนือชั้น สร้างความมั่นใจในทุกสภาวะการขับขี่ เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยระดับสูงสุดเป็นมาตรฐานในทุกรุ่นและเป็นหนึ่งเดียวในรถยนต์แฮทช์แบ็คขนาดเล็กที่มีถุงลมเสริมความปลอดภัยระบบ SRS 7 ตำแหน่ง

Yaris 2017-2018

นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ กล่าวว่า “ยาริส ใหม่ มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เป็นรถยนต์แฮทช์แบ็คขนาดเล็กที่จะตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ วัยรุ่นที่ชอบความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร มีไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนาน ภายใต้แนวคิด “New YARIS…YES, THAT’S RIGHT! ที่สุดของความใช่ ในสไตล์คุณ” โดยเราใช้กลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อให้ลูกค้าได้รับรู้ถึงจุดขายที่โดดเด่นของรถรุ่นนี้ ด้วยแผนการสื่อสารการตลาดที่ครอบคลุมทุกช่องทาง พร้อมการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่าง ๆ ให้ลูกค้าได้ทราบข้อมูลอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป”

New YARIS Yes, That’s RIGHT! ที่สุดของความใช่ในสไตล์คุณ

โปรโมชั่น Toyota Yaris
1.ดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% เมื่อดาวน์ 20% ขึ้นไป ผ่อน 48 เดือน
2.หรือ ดาวน์เริ่มต้นที่ 15% ผ่อนสูงสุด 84 เดือน
3.หรือ ผ่อนเบาๆกับโปรแกรมผ่อนแบบสบายดี
4.ดาวน์เริ่มที่ 0% สำหรับลูกค้ากลุ่มข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ สมาชิก กบข.
5.ของแถมอีกมากมาย แบบจัดเต็ม**
**โปรโมชั่นพิเศษ ตามเงื่อนไขของแต่ละโชว์รูม

ตารางผ่อน New Yaris เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน โตโยต้า ยาริส ใหม่
New Yaris ตารางผ่อน*ตารางผ่อนข้างต้น จัดทำขึ้นเพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้นประกอบการตัดสินใจเท่านั้น*
*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตาม ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละโชว์รูม และสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจ “โตโยต้า ยาริส ใหม่” New Yaris รถยนต์ซับคอมแพคแฮทช์แบ็ค โฉมใหม่ล่าสุด สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ทดลองขับ และเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า ทั่วประเทศ

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *