ใหม่ “ฝ้า สมาร์ทบอร์ด ตราช้าง รุ่น ซูเปอร์สมาร์ท” จาก SCG สร้างมิติใหม่ให้ห้องสวยมีชีวิตชีวา

“ตราช้าง” จากเอสซีจี แนะนำ “ฝ้า สมาร์ทบอร์ด ตราช้าง รุ่น ซูเปอร์สมาร์ท” นวัตกรรมฝ้ามีลายและสีสำเร็จจากโรงงาน สร้างมิติใหม่ให้ห้องสวยมีชีวิตชีวา

ฝ้าเพดาน ตราช้าง

“ตราช้าง” จากเอสซีจี ผู้นำนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง สร้างมิติใหม่ของฝ้าเพดาน แนะนำ “ฝ้า สมาร์ทบอร์ด ตราช้าง รุ่น ซูเปอร์สมาร์ท” ฝ้ามีลายและสีสำเร็จจากโรงงาน มีหลายลวดลาย หลากสีสัน มีให้เลือกมากกว่า 10 แบบ ซึ่งสามารถสร้างสีสันและลวดลายให้ห้องสดใสมีชีวิตชีวา ผ่านการผสมผสานลวดลายแผ่นฝ้าให้ตรงสไตล์ ด้วยการเลือกติดตั้งลายเดียวกันทั้งผืน หรือผสมผสานให้เกิดลายใหม่ๆ อย่างสร้างสรรค์ สร้างความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ให้กับห้อง อีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่เหนือกว่าฝ้าเพดานทั่วไปด้วยเนื้อวัสดุไฟเบอร์ซีเมนต์ ที่เพิ่มความ ทนทาน ทนน้ำ ปลวกไม่กิน ใช้งานได้ยาวนาน สะดวกต่อการทำความสะอาด เช็ดคราบสกปรกได้ง่าย สร้างความรวดเร็วในการติดตั้งมากขึ้นด้วยขนาด 60 x 60 ซม. ทำให้ติดตั้งง่าย สะดวก และสามารถติดตั้งร่วมกับโครงฝ้าที-บาร์ทั่วไป

“ฝ้า สมาร์ทบอร์ด ตราช้าง รุ่น ซูเปอร์สมาร์ท” วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ร้านเอสซีจี โฮมโซลูชั่น เซ็นเตอร์, ตราช้าง รูฟฟิ่ง เซ็นเตอร์, โฮมมาร์ท และร้านค้าวัสดุก่อสร้างชั้นนำทั่วประเทศ

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอสซีจี คอนแทค เซ็นเตอร์ โทร. 02-586-2222 หรือคลิกเว็บไซต์ www.trachang.co.th

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *