กลุ่มทรู ร่วมสร้างสรรค์สังคมแห่งการเรียนรู้ ให้เข้าถึงทุกขุมทรัพย์แห่งความรู้จากทรูปลูกปัญญา ฟรี !!

กลุ่มทรู ร่วมสร้างสรรค์สังคมแห่งการเรียนรู้ ให้เข้าถึงทุกขุมทรัพย์แห่งความรู้จากทรูปลูกปัญญา ฟรี !! ทั้ง www.trueplookpanya.com และแอปทรูปลูกปัญญา

trueplookpanya, free net, free wifi

กลุ่มทรู โดยทรูปลูกปัญญา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สังคมแห่งการเรียนรู้และพัฒนาด้านการศึกษา เปิดโอกาสให้เยาวชนไทย และบุคคลทั่วไป สามารถเข้าถึงทุกแหล่งความรู้และทุกเนื้อหาของทรูปลูกปัญญา ได้สะดวกยิ่งขึ้น ทั้งในเว็บไซต์ www.trueplookpanya.com และแอปพลิเคชัน ทรูปลูกปัญญา โดยไม่เสียค่าอินเทอร์เน็ต ผ่าน 2 บริการง่าย ๆ ดังนี้

1. TruePlookpanya Free Net by True– บริการอินเทอร์เน็ตเพื่อใช้งานเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ทรูปลูกปัญญา โดยไม่เสียค่าบริการผ่านเครือข่ายทรูมูฟ เอช โดยผู้ใช้บริการเครือข่ายทรูมูฟ เอชทุกเลขหมายจะได้รับสิทธิ์โดยอัตโนมัติ ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องลงทะเบียน ใช้ได้ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน พิเศษ แม้เงินหมดก็ยังสามารถเข้าถึงเว็บไซต์และแอปพลิเคชันทรูปลูกปัญญาได้เหมือนเดิม

2. TruePlookpanya Free Wifi by True– บริการอินเทอร์เน็ตเพื่อใช้งานเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ทรูปลูกปัญญาโดยไม่เสียค่าบริการผ่าน True Wifi ใช้ฟรีไม่จำกัดเครือข่าย ค่ายไหนก็ใช้ได้ผ่าน .@ TRUEWIFI ที่มีมากกว่า 100,000 จุดทั่วประเทศ

ทั้งนี้ TruePlookpanya Free Net by True และ TruePlookpanya Free WiFi by True เปิดให้บริการแล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2561 สามารถใช้งานได้แล้วทั้งบนมือถือ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.trueplookpanya.com/freenet

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *