ทรูออนไลน์ “ยิ้มยกบ้าน” เน็ตบ้าน 18 เมก เพียง 699 บาทต่อเดือน

ทรูออนไลน์ พร้อมครอบครัว “ฉัตรบริรักษ์” เปิดตัวแคมเปญ “ยิ้มยกบ้าน” ค่าบริการเพียง 699 บาทต่อเดือน ให้ท่องเน็ตเร็วสูงถึง 18 เมก พร้อมรับฟรี! โทรศัพท์บ้านไร้สาย 1 เครื่อง และค่าโทรจากโทรศัพท์บ้านทรูมูลค่า 200 บาท โทรได้ทุกเครือข่ายทั่วไทย นาน 12 รอบบิล

true online ยิ้มยกบ้าน

ทรูออนไลน์ เปิดแคมเปญสุดคุ้ม “ยิ้มยกบ้าน” เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าเน็ตบ้านทั่วประเทศที่มีการขยายตัวต่อเนื่อง ให้สามารถใช้งานได้สะดวกครบครันทั้งครอบครัว บนโครงข่ายประสิทธิภาพที่รองรับ Quad Play ที่มีศักยภาพในการส่งสัญญาณ ที่มีคุณภาพและความคมชัดสูง สามารถให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุดถึง 10 Gbps. และให้บริการด้านเสียงระบบ HD ที่คมชัดเหนือกว่า

แคมเปญ “ยิ้มยกบ้าน” ของทรูออนไลน์ที่ให้บริการทั้งโทรศัพท์บ้านและอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงนี้ มีแนวคิดจากการสำรวจความต้องการของลูกค้าบ้านทั่วประเทศ ซึ่งคนในครอบครัวมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างและต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงพร้อมกัน ทำให้ต้องมีการแชร์การใช้งานอินเทอร์เน็ตขณะอยู่ที่บ้าน รวมถึงความต้องการใช้งานโทรศัพท์บ้านที่สัญญาณเสถียรและปลอดภัยขณะใช้งาน จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารตลอดเวลาที่อยู่บ้านหรืออยู่บนอาคารสูงๆ โดยมี พรีเซ็นเตอร์สุดฮอต “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และครอบครัว” ถ่ายทอดไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เป็นครอบครัวผ่านภาพยนตร์โฆษณา ที่แม้แต่ละคนจะมีชีวิตประจำวันแตกต่างกัน แต่ยังใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ทำกิจกรรมร่วมกัน แชร์กันได้ทั้งความรักและความเร็วจาก บรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตของทรูออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย

ผู้สนใจสามารถสมัครแคมเปญ “ยิ้มยกบ้าน” ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2558 เพียงเดือนละ 699 บาท ท่องเน็ตความเร็วสูง 18 Mbps พิเศษ! รับฟรี โทรศัพท์บ้านไร้สาย 1 เครื่อง และค่าโทรจากโทรศัพท์บ้านทรูมูลค่า 200 บาท โทรได้ทุกเครือข่ายทั่วไทย นาน 12 รอบบิล และโทรหาเพื่อนและคนสนิท เบอร์ทรูมูฟ เอช ฟรี 3 เลขหมาย นอกจากนี้ ยังจะได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย อาทิ ฟรีค่าแรกเข้า ค่าติดตั้ง ค่าเดินสาย รับสิทธิ์ยืม WiFi Router 4 Ports และฟรีบริการโชว์เบอร์ (Caller ID)

trueonline-699-18-mbps

ทรูออนไลน์มีช่องทางในการสมัครใช้บริการผ่านร้านสาขา 200 แห่ง และร้าน 7-Eleven อีกกว่า 7,000 จุดทั่วประเทศ อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกให้สมัครได้ง่ายเพียงโทร 1686

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

3 thoughts on “ทรูออนไลน์ “ยิ้มยกบ้าน” เน็ตบ้าน 18 เมก เพียง 699 บาทต่อเดือน

    1. รายละเอียดข้างต้นเป็นโปรโมชั่น ซึ่งหมดเขตแล้วเมื่อ 31 พฤษภาคม 2558 ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *