(299฿)ซิม 4G truemove H แบบเติมเงิน มาแล้ว! พร้อมกับโปรโทรฟรี..เน็ต 4G ฟรี

truemove H “ทรูมูฟ เอช” ตอกย้ำความเป็นที่ 1 ของเครือข่าย 4G รายแรกในไทย ส่ง ซิม 4G แบบเติมเงิน มาพร้อมกับโทรฟรี 100 บาท เน็ต 4G ฟรี 500 MB ให้ทุกๆคนได้สัมผัสประสบการณ์ท่องเน็ต..แรงเต็มสปีด

ราคาซิม truemove h 4g

ทรูมูฟ เอช เปิดตัว “ซิมใหม่ 4G แบบเติมเงิน” ให้ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินได้สัมผัสประสบการณ์ความเร็วแรงแบบ 4G LTE โดยซิมแบบเติมเงิน 4G ราคา 299 บาท พิเศษรับโบนัสโทรฟรี 100 บาท และเน็ต 4G ฟรี 500 เมกะไบต์ ใช้ได้นานถึง 30 วัน หากต้องการใช้ 4G แบบต่อเนื่อง ทุกท่านสามารถซื้อแพ็กเกจเสริม 4G เพิ่มเติม โดยมีให้เลือกตามลักษณะการใช้งานทั้ง 4G iNet สำหรับคนชอบออนไลน์ หรือ 4G iSmart สำหรับคนชอบทั้งโทรและใช้เน็ต โดยทุกแพ็กเกจจะได้รับเน็ตเพิ่มเป็น 2 เท่า!

ค่าบริการที่มาพร้อมซิม 4G แบบเติมเงิน
truemove-h-4g-sim

แฟนๆมาใหม่ดอทคอม และผู้ที่สนใจสามารถใช้บริการ 4G ได้แล้วเพียงมีเครื่องที่รองรับ 4G อาทิ iPhone 5, iPad mini, Samsung Galaxy Note III LTE ฯลฯ โดยในช่วงเริ่มต้นนี้ใช้บริการ 4G ได้ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และใจกลางเมือง 14 จังหวัด ได้แก่ อยุธยา, นครปฐม, ชลบุรี, เชียงใหม่, พิษณุโลก, นครศรีธรรมราช, สุราษฎธานี, ภูเก็ต, สงขลา, นครราชสีมา, ขอนแก่น, อุดรธานี, อุบลธานี, หนองคาย และสถานที่ท่องเที่ยว ยอดนิยม อาทิ หัวหิน, ชะอำ, ภูกระดึง, สมุย, พัทยา, และปากช่อง

เชิญสัมผัสประสบการณ์ความแรงเหนือใคร ด้วยการเป็นเจ้าของซิม 4G แบบเติมเงิน จากทรูมูฟ เอช ได้แล้ววันนี้ ที่ทรูช้อปทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายในกรุงเทพ ปริมณฑล และใจกลางเมือง 14 จังหวัดดังกล่าวข้างต้น ในราคาซิมละ 299 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2557 ข้อมูลเพิ่มเติม www.truemove-h.com/4gprepaid

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก ทรูมูฟ เอช, ทีมงาน MaaMai.com เรียบเรียง

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *