[ส่วนลด]ทรูมูฟ เอช iPhone 6 หรือ iPhone 6 Plus ส่วนลดสูงสุด 11,000 บาท เมื่อนำ iPhone 4 หรือ iPhone 4S เครื่องเดิมมาแลกซื้อ

ทรูมูฟ เอช เดินหน้าสร้างประสบการณ์เน็ตบนมือถือ 4G LTE ที่เร็วแรงและใช้ได้จริงทั่วไทย มอบสิทธิพิเศษที่ดีที่สุดในตลาด เพียงนำ IPHONE 4 หรือ IPHONE 4S แลกซื้อ IPHONE 6 IPHONE 6PLUS หรือ IPHONE 5C รับส่วนลดสูงสุด 11,000 บาท

iphone 6 ราคาพิเศษ

ทรูมูฟ เอช ตอกย้ำเครือข่าย 4G ที่ครอบคลุมที่สุดทั่วไทยและใช้ได้จริงครบ 77 จังหวัด เดินหน้าชวนคนไทยเปิดประสบการณ์การใช้งาน 4G ส่งแคมเปญที่ดีที่สุดในตลาด เพื่อดึงดูดลูกค้ามาใช้ทรูมูฟ เอชได้ง่าย ๆ เพียงนำ iPhone 4 หรือ iPhone 4s มาแลกซื้อ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus หรือ iPhone 5c พร้อมสมัครแพ็กเกจ 4G iSmart รับส่วนลดแลกซื้อสูงสุด 11,000 บาท สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอชแบบรายเดือน และลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 24 กพ. – 31 พค. 58 ที่ทรูช้อปทุกสาขาทั่วประเทศ

ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ ธุรกิจโมบายล์ และผู้อำนวยการบริหารธุรกิจรีเทล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “แคมเปญนี้ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นให้เกิดการใช้งานสมาร์ทโฟนที่รองรับ 4G กับเทคโนโลยี 4G LTE ที่ดีที่สุดบนเครือข่าย 4G อันดับ 1 ของไทย ให้คนไทยได้ใช้เน็ตบนมือถือที่เร็วแรงกว่าเดิมสูงสุดถึง 10 เท่า สามารถใช้งานได้จริงแล้ว 77 จังหวัดทั่วประเทศ และจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องให้ครอบคลุมกว่า 80% ของประชากรไทยภายในเดือนเมษายน 2558 นอกจากนี้ แคมเปญดังกล่าวยังตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนเครื่องใหม่อีกด้วย จากที่เราได้ศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคพบว่าในขณะนี้ผู้ใช้ iPhone 4 และ 4s มีอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งหากดูตามช่วงระยะเวลาการใช้งานของผลิตภัณฑ์ถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนเป็นเครื่องรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัยและรองรับการใช้งาน 4G โดยทางทรูมูฟ เอชได้ให้ส่วนลดแลกซื้อสูงสุดมูลค่าถึง 11,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ดีที่สุดในตลาด เราจึงมั่นใจว่าแคมเปญดังกล่าวจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างมากพร้อมให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์บนเครือข่าย 4G LTE เต็มรูปแบบที่ดีที่สุดของวันนี้

iphone 6 ส่วนลด

ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนที่ใช้งานมานานกว่า 4 เดือนขึ้นไป และลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมสำเร็จตั้งแต่ วันที่ 1 มกราคม 2558 เป็นต้นไป สามารถนำ iPhone 4 หรือ iPhone 4s ที่ซื้อจากศูนย์จำหน่ายอย่างเป็นทางการค่ายใดก็ได้ในประเทศไทย มาแลกซื้อ iPhone 6 iPhone 6 Plus หรือ iPhone 5C เครื่องใหม่ พร้อมสมัครแพ็กเกจ 4G iSmart 499/699/899 หรือ Jumbo 599/799/999 โดยชำระค่าบริการขั้นต่ำรายเดือนล่วงหน้า 6 เดือน โดยมีระยะเวลาการใช้งานอย่างน้อย 12 เดือนโดยต้องไม่มีสัญญาผูกพันกับรายการส่งเสริมการขายรายการอื่นมาก่อน

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://truemoveh.truecorp.co.th/iphone/promotion.html ตรวจสอบรายละเอียดเงื่อนไขการรับเครื่องได้ที่ www.truemove-h.com/iPhone

เครดิตภาพ รายละเอียด ข่าวประชาสัมพันธ์จาก ทรูมูฟ เอช

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *