[ฟรี6เดือน]ทรูมูฟ เอช iPhone 6, iPhone 6 plus ผ่อน 0% 10 เดือน ฟรีค่าบริการรายเดือน 6 รอบบิล

ทรูมูฟ เอช มอบข้อเสนอสำหรับ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ผ่อน 0% 10 เดือน แพ็กเกจรายเดือนเริ่มต้นที่ 339 บาท/เดือน (ยังไม่รวม VAT) ฟรี…ค่าบริการรายเดือน 6 เดือน

iPhone 6 truemove H

ทรูมูฟ เอช พร้อมจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ที่ทรูช็อป และทรูพาร์ทเนอร์ โดย iPhone 6 รุ่น 16GB ราคาเริ่มต้นที่ 2,484 บาทต่อเดือน และ iPhone6 Plus รุ่น 16GB ราคาเริ่มต้นที่ 2,873 บาทต่อเดือน ในระยะเวลาการผ่อนชำระ 10 เดือน ลูกค้าสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ที่ www.truemove-h.com/iPhone6/preorder ผู้ใช้ iPhone 6 และiPhone 6 Plus จะสามารถสัมผัสสุดยอดประสบการณ์ในการใช้งานบนเครือข่าย 4G LTE ที่ทรงประสิทธิภาพของทรูมูฟ เอช

iPhone 6 และ iPhone 6 Plus นับเป็นความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ในหน้าประวัติศาสตร์ของ iPhone โดดเด่นด้วยหน้าจอ Retina HD ขนาด 4.7 นิ้ว และ 5.5 นิ้ว อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ฟีเจอร์ล้ำสมัยครบครัน ตัวเครื่องบางมาก ดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวไร้รอยต่อ ถือง่าย ใช้งานสะดวกคล่องตัว ทรงพลังยิ่งขึ้นในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นชิป Apple A8 รุ่นที่ 2 ใช้สถาปัตยกรรม 64 ระดับเดสก์ทอป เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานรวดเร็วยิ่งขึ้น ประหยัดพลังงาน ตอบโจทย์คนรักการถ่ายภาพด้วยกล้อง FaceTime HD และ กล้อง iSight รุ่นใหม่ รวมถึงเทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้สายความเร็วสูงระดับอัลตร้า

iphone 6, iphone 6 plus

iPhone รุ่นใหม่นี้ติดตั้งระบบปฏิบัติการ iOS 8 ซึ่งเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่และกว้างขวางที่สุดตั้งแต่เปิด App Store มอบประสบการณ์การใช้งานที่ง่ายกว่า เร็วกว่า อาทิ ฟีเจอร์ ข้อความ และ รูปภาพ พบกับลูกเล่น QuickType คีย์บอร์ดแบบใหม่จากแอปเปิ้ลที่เพิ่มระบบทายศัพท์ล่วงหน้าเพื่อให้พิมพ์ข้อความได้เร็วขึ้น และฟีเจอร์ Family Sharing นอกจากนี้ iOS 8 ยังมีแอพใหม่ ๆ ด้านสุขภาพและฟิตเนส ที่ช่วยให้ผู้ใช้เห็นข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสุขภาพของตนเองได้อย่างครบถ้วนและแม่นยำ รวมถึง iCloud Drive ช่วยจัดเก็บและเข้าถึงไฟล์ต่าง ๆ ได้จากทุกที่

ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้อำนวยการบริหาร – ด้านพัฒนาธุรกิจเชิงกลยุทธ์ และผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ / ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช รู้สึกตื่นเต้นที่จะนำ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ให้กับลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสกับดีไวซ์ที่ดีที่สุดและเต็มอิ่มกับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด โดยเมื่อผสานกับจุดเด่นของทรูมูฟ เอช ได้แก่ เครือข่าย 4G LTE ที่ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ และ 14 จังหวัดทั่วประเทศ รวมทั้ง 3G และ WiFi ที่ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย เราจึงมั่นใจว่าทรูมูฟ เอช เป็นผู้ให้บริการที่มีความพร้อมเหนือกว่าคู่แข่งในการมอบประสบการณ์ การใช้งานอินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟนสุดล้ำแห่งยุคอย่างเต็มประสิทธิภาพ”

iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ราคา แพ็กเกจ จาก ทรูมูฟ เอช
แพ็กเกจ iphone 6

*ค่าบริการรายเดือนแบบสุทธิ
**อยู่ภายใต้เงื่อนไขข้อจำกัดการใช้งานตาม Fair Usage Policy (FUP)
***โบนัสใช้ฟรีไม่รวมถึงค่าผ่อนชำระรายเดือนในรอบบิลนั้น
นอกจากนี้ ยังสามารถเป็นเจ้าของ iPhone รุ่นต่าง ๆ ได้ในราคาสุดพิเศษ ได้แก่ iPhone 5s ราคาเริ่มต้นที่ 1,990 บาทต่อเดือน และ iPhone 5c เริ่มต้นที่ 1,448 บาทต่อเดือนในระยะเวลาการผ่อนชำระ 10 เดือนเช่นกันอีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ทรูมูฟ เอช ได้ที่ www.truemove-h.com/iPhone ตรวจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone ได้ที่ www.apple.com/iphone

เครดิตภาพ รายละเอียดจาก ทรูมูฟ เอช

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *