[เปิดจอง]Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 edge กับทรูมูฟ เอช ได้ในวันที่ 1 เมษาฯ นี้ ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป

ทรูมูฟ เอช เปิดโอกาสให้เป็นเจ้าของสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี SAMSUNG GALAXY S6 และ SAMSUNG GALAXY S6 EDGE

truemove-h-GALAXY-S6-EDGE

ทรูมูฟ เอช ขานรับการเปิดตัวของสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 edge ที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามหลังจากเผยโฉมเป็นครั้งแรกเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา สำหรับลูกค้าชาวไทยที่ต้องการเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 edge (เฉพาะสีดำ) ก่อนใคร สามารถสั่งซื้อได้ในวันที่ 1 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ที่ http://www.itruemart.com พร้อมส่งมอบสินค้าตรงถึงบ้านลูกค้า ด่วน! สินค้ามีจำนวนจำกัด

พิเศษ! พบกับข้อเสนอที่ดีที่สุดแพ็กเกจทรูมูฟ เอช 4G สุดคุ้มมีให้เลือกหลายหลายรูปแบบตามการใช้งาน เพิ่มความแรงเติมพลังให้กับสุดยอดสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 edge เมื่อใช้งานบนทรูมูฟ เอช 4G เล่นเน็ตบนมือถือได้เร็วกว่าเดิม 10 เท่า และสามารถใช้งานได้จริงแล้ว 77 จังหวัดทั่วประเทศ

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

2 thoughts on “[เปิดจอง]Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 edge กับทรูมูฟ เอช ได้ในวันที่ 1 เมษาฯ นี้ ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป

    1. ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของบัตรเครดิต และราคาล่าสุดด้วยหนะครับ ถ้ามีบัตรเครดิตที่ใช้โปร 0% 10 เดือนได้ ค่างวดผ่อนก็เท่ากับราคาเครื่องหาร 10 ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *