[ยูทูปไม่อั้น]ทรูมูฟ เอช เปิดตัว ‘แพ็กเกจ YOUTUBE ไม่อั้น” เริ่มที่ 29 บาท/วัน

ทรูมูฟ เอช เปิดตัว “แพ็กเกจ YouTube ไม่อั้น” รับชมวิดีโอ YouTube ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ และโซเชียล แคม อย่างเต็มอิ่ม ในราคาเบาๆ

truemove h youtube ไม่อั้น

ทรูมูฟ เอช ผู้นำเครือข่าย 4G LTE รายแรก และ 3G / WiFi ที่ครอบคลุมที่ 1 ทั่วไทย เป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายแรกที่ทำงานร่วมกับ Google ประเทศไทยเพื่อเปิดตัวแพ็กเกจใหม่ “YouTube ไม่อั้น” ที่จะช่วยให้ลูกค้าได้รับชมวิดีโอสารพันเนื้อหาและความบันเทิงตลอด 24 ชั่วโมงจาก YouTube ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ และแอพพลิเคชั่นโซเชียล แคม บนมือถือได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา ในราคาเบาๆ

แพ็กเกจเสริม “YouTube ไม่อั้น” สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน ค่าบริการเพียงวันละ 29 บาท และ สัปดาห์ละ 99 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าที่สมัคร ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2557 ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2558

นายสกลพร หาญชาญเลิศ รองผู้อำนวยการด้านนอนวอยซ์ บริษัท ทรูมูฟ จำกัด กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายแรกในไทยที่ได้ทำงานร่วมกับ Google เพื่อให้บริการส่งตรงความบันเทิงจากแพลตฟอร์มวิดีโอชั้นนำอย่าง YouTube ถึงมือผู้บริโภคชาวไทย พร้อมเปิดตัวแพ็กเกจเสริม “YouTube ไม่อั้น” มอบประสบการณ์ทางความบันเทิงคุณภาพเยี่ยม เต็มอิ่มกับคอนเทนท์ วิดีโอต่างๆ ได้จาก YouTube และดูทีวีผ่านแอพพลิเคชั่นทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์บนมือถือได้ทุกที่ ทุกเวลา นอกจากนี้ เราเตรียมนำเสนอแอพพลิเคชั่นการรับชมวิดีโอยอดฮิตอย่างโซเชียลเเคม ที่ให้ผู้ใช้สามารถรับชมวิดีโอสตรีมมิ่งพร้อมแบ่งบันกันอย่างไม่จำกัดบนมือถือได้จากทุกที่ และทุกเวลา นับเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมสำหรับ YouTube และทรูมูฟ เอช ที่ได้นำเสนอประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าคนไทยทุกท่าน ได้เพลิดเพลินไปกับการชมวิดีโอใน YouTube อย่างไม่จำกัด ผ่านทางเครือข่ายทางเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าลํ้ายุคของทรูมูฟ เอช เราจึงมีความเชื่อมั่นว่าการทำงานร่วมกันในครั้งนี้ จะยังประโยชน์สูงสุดด้านสังคมทางออนไลน์ที่ทันสมัยมาให้แก่ลูกค้าคนไทยได้อย่างแน่นอน”

คุณพรทิพย์ กองชุน หัวหน้าฝ่ายการตลาด Google ประเทศไทย กล่าวว่า “เป้าหมายหลักของเราคือการมอบประสบการณ์ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้รับชมวิดีโอคุณภาพที่ดีที่สุด บน YouTube จากดีไวซ์ ทุก ประเภท ดังนั้นเราหวังว่าการทำงานร่วมกับทรูมูฟ เอช เพื่อสร้างวิถีใหม่ให้คนไทยได้ชมวิดีโอผ่านดีไวซ์ต่างๆ ในราคาเบาๆ จะช่วยให้คนไทย สามารถรับชม YouTube ได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ไหนๆ ก็ตาม”

รายละเอียดของแพ็กเกจ YouTube ไม่อั้น :
(1.) แพ็กเกจ YouTube ไม่อั้น 1 วัน :
-ค่าบริการ 29 บาท/วัน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
-วิธีการสมัคร *900*3516# กด โทรออก

(2.) แพ็กเกจ YouTube ไม่อั้น 1 สัปดาห์ :
-ค่าบริการ 99 บาท/สัปดาห์ (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
-วิธีการสมัคร *900*3517# กด โทรออก

##สามารถดู YouTube ได้ไม่อั้น ผ่าน 3G ได้ทาง m.youtube.com หรือ แอพพลิเคชั่น YouTube บนมือถือ ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ และ โซเชียล แคม##

แพ็กเกจเสริม “YouTube ไม่อั้น” สามารถซื้อได้ที่ร้านทรูช้อป ตัวแทนจำหน่าย และ เซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าที่สมัคร ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2557 ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2558 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truemove-h.com หรือสอบถามโทร 1331

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *