โปรโมชั่น ทรูสุขคูณสาม จาก TrueOnline ราคา 799 บาท/เดือน เน็ตแรงถึง 30 Mbps พร้อมดูทรูวิชั่นส์และโทรทรูมูฟ เอช

ทรูออนไลน์ เพิ่มความสุขอีกระดับกับมาตรฐานความเร็วใหม่ 30 Mbps. ในแคมเปญ “ทรูสุขคูณสาม” สุดคุ้มได้ทั้ง 3 บริการ เน็ตเร็วเหนือชั้นเริ่มต้น 30 Mbps พร้อมดูทรูวิชั่นส์และโทรทรูมูฟ เอช เพียง 799 บาท/เดือน

ทรูออนไลน์ สุขคูณสาม

ทรูออนไลน์ ผู้นำบริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต และทรูวิชั่นส์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น มอบความสุขเพิ่มขึ้นอีกระดับกับมาตรฐานความเร็วใหม่จากทรูออนไลน์ ในแคมเปญ “ทรูสุขคูณสาม” อัพสปีดเร็วแรงเหนือใคร เริ่มต้น 30 Mbps. นาน 12 เดือน ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงเดือนละ 799 บาท พร้อมรับชมทรูวิชั่นส์ Enjoy Pack หลากหลายสาระบันเทิงมากถึง 105 ช่องกับอีก 3 ช่อง HD และแพ็กเกจ iSmart 199 ให้โทรและเน็ตในราคา 199 บาทจากทรูมูฟ เอช ผู้นำบริการ 4G LTE รายแรก และ 3G ที่ดีที่สุดในไทย

พิเศษ!!! ลูกค้าปัจจุบันทรูออนไลน์สามารถเปลี่ยนเป็นแพ็กเกจ “ทรูสุขคุณสาม” พร้อมอัพสปีดเป็น 30 Mbps. ได้ง่ายๆ เพียงโทร 1686 หรือติดต่อทรูช้อปและทรูพาร์ทเนอร์ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายนนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.1686 หรือ www.trueonline.com และ www.facebook.com/byTrueOnline

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

3 thoughts on “โปรโมชั่น ทรูสุขคูณสาม จาก TrueOnline ราคา 799 บาท/เดือน เน็ตแรงถึง 30 Mbps พร้อมดูทรูวิชั่นส์และโทรทรูมูฟ เอช

  1. ผมใช้บริการอินเตอร์เนตของทรูอยู่แล้ว ความเร็วปานกลาง มีปัญหาโมเด็มเสียบ่อยตอนนี้ก็เสีย WiFiใช้ไม่่ได้เลย ใช้ได้เฉพาะคอมตั้งโต๊ะ คิดจะเลิกใช้ แต่อยู่มามีพนักงานขายโทรมาเสนอแพ็กเก็จ 30 Mbps บอกว่าติดตั้งใหม่หมดเปลี่ยนโมเด็มตัวใหม่ และรายการอื่นๆ มากมาย และเมื่อวันที่ 14 ต.ค.ได้รับจดหมายพร้อมซิมโทรศัพท์ แต่ยังใช้ไม่ได้ วันนี้มีช่างมาติดตั้งถามเขาไปว่านำโมเด็มใหม่มาด้วยหรือเปล่า ถ้าไม่เปลี่ยนโมเด็มก็ยังไม่ติดตั้งช่างบอกว่าเขาติดตั้งเฉพาะโทรทัศน์อย่างเดียว เรื่องโมเด็มให้ติดต่อทางศูนย์ โทรไปก็หมดเงินหลายบาทไม่ได้ความ เลยต้องยกเงิกการติดตั้งโทรทัศนฺ์ไปก่อน แล้วหอมสังขารนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์รับจ้างไปพลัสมอล์บางใหญ่ เจ้าหน้าที่แจ้งว่าคนละช่างกัน ต้องติดตั้งใหม่หมด นึกในใจแล้วทำไมช่างที่มาติดตั้งโทรทัศน์ไม่อธิบายให้เข้าใจ เลยต้องเลื่อนนัดใหม่ไปเป็นวันที่ 27 ต.ค. 2559 ก็เลยไม่มี WiFi ใชีไปอีก 9 วัน ลูกต้องนำงานมาทำที่บ้านต้องใช้ WiFi แล้ว่จะทำอย่างไรดีครับ ได้ใช้บริการทรูมานานแล้วครับ

    1. รบกวนให้โทรสอบถามที่ 1686 หรือสอบถามผ่านทาง >>http://www.facebook.com/byTrueOnline นะครับ
      *ที่หน้าเว็บนี้ ไม่มีพนักงาน รับเรื่องหนะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *