ลงทะเบียนซิม ด้วย “TrueSimRegister” แอพช่วยลงทะเบียนซิม จากทรูมูฟ เอช

ทรูมูฟ เอช เปิดตัว “ TrueSimRegister ” แอพช่วยลงทะเบียนซิม พร้อมชวนลูกค้ารายเดือนร่วมสมัครเป็น ผู้ช่วยลงทะเบียนซิมเติมเงิน ลุ้นรับ iPhone 6 ฟรี! และรับ TruePoint 100 คะแนนต่อ 1 ซิม วันนี้ – 30 มิ.ย.นี้

ลงทะเบียนซิมทรู TrueSimRegister

ทรูมูฟ เอช ผู้นำเครือข่าย 3G และ 4G ที่ครอบคลุมมากที่สุดในไทย เปิดตัวแอพพลิเคชั่นผู้ช่วยลงทะเบียนซิมแบบเติมเงิน “TrueSimRegister” เพิ่มช่องทางอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน ให้สามารถลงทะเบียนซิมได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมชวนลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนที่เปิดใช้บริการมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือน สมัครเป็นผู้ช่วยลงทะเบียนซิมการ์ด ให้เพื่อนที่ใช้ซิมแบบเติมเงินให้สามารถใช้งานต่อไปได้ เพียงดาวน์โหลดแอพฯ TrueSimRegister จากนั้น Log In เข้าสู่ระบบ เพียงเท่านี้ก็สามารถเป็นผู้ช่วยลงทะเบียนซิมแบบเติมเงินได้

นอกจากนี้ ทรูมูฟ เอชยังมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ผู้ช่วยลงทะเบียนซิมแบบเติมเงิน โดยทุก 1 ซิมที่ลงทะเบียนสำเร็จ รับTruePoint 50 คะแนน พิเศษ!! รับ TruePoint เพิ่มเป็น 2 เท่า (100 คะแนน) เมื่อลงทะเบียนซิมตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2558 เท่านั้น และเมื่อมีการลงทะเบียนซิมแบบเติมเงินครบทุก 10,000 เลขหมาย ผู้ช่วยลงทะเบียนซิมเติมเงินที่ทำการลงทะเบียนซิมการ์ดได้มากที่สุดในแต่ละรอบจะได้รับรางวัลเป็น iPhone 6 16 GB ฟรี! รวม 6 รางวัล

นายทวี ชีวชื่น รองผู้อำนวยการธุรกิจพรีเพด บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ตามที่ กสทช. ได้มีประกาศให้ลูกค้าโทรศัพท์มือถือในระบบเติมเงินทั้งหมด ทั้งซิมเก่า-ซิมใหม่ ต้องลงทะเบียนแสดงตัวตน เพื่อป้องกันการนำซิมไปใช้ในการกระทำผิดกฎหมายผ่านเบอร์มือถือแบบเติมเงินที่ไม่สามารถระบุเจ้าของเบอร์ได้ โดยจะต้องลงทะเบียนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2558 นี้ และเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าแบบเติมเงินมากยิ่งขึ้น เราได้พัฒนาแอพพลิเคชั่น TrueSimRegister เพื่อให้ผู้ใช้บริการแบบรายเดือน สามารถเป็นผู้ช่วยลงทะเบียนให้กับผู้ใช้ซิมเติมเงินได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องตามปกติอีกด้วย ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะการลงทะเบียนโดย กด *151# โทรออก (ไม่คิดค่าบริการ)”

รายละเอียดขั้นตอนการสมัครเป็น “ผู้ช่วยลงทะเบียนซิมแบบเติมเงิน”
1. ใช้เบอร์แบบรายเดือนที่มีการใช้งานอย่างน้อย 6 เดือน ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น TrueSimRegister ผ่านทาง App Store หรือ Google Play
2. Log in เพื่อสมัครเป็นผู้ช่วยลงทะเบียน

· ใส่ ทรูไอดี และรหัสผ่าน กดปุ่ม “เข้าสู่ระบบ”
· ผู้ใช้ซิมเติมเงิน กด *151# โทรออก เพื่อรับรหัสสำหรับลงทะเบียน

3. ลงทะเบียนเสร็จได้เพียง 3 ขั้นตอนง่าย ๆ

· ใส่ข้อมูล: ใส่รหัสที่ผู้ใช้ซิมเติมเงินได้รับจาก *151# โทรออก และหมายเลขบัตรประชาชน หรือบัตรอื่น ๆ ของผู้ใช้ซิมเติมเงิน
· ถ่ายรูปบัตรประชาชน/บัตรอื่น ๆ เพื่อยืนยันตัวตน โดยข้อมูลบัตรประชาชนจะส่งตรงไปยังสำนักงาน กสทช. และทรูมูฟ เอช โดยไม่มีการจัดเก็บในสมาร์ทโฟนที่ใช้ในการลงทะเบียนแต่อย่างใด
· ผู้ลงทะเบียนเติมเงิน รอรับ SMS ยืนยัน “การทำรายการสำเร็จ”

ทั้งนี้ ผู้ช่วยลงทะเบียนซิมสามารถตรวจสอบคะแนนสะสม “TruePoint” และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://trueyou.truecorp.co.th/point

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *