โปรโมชั่น : ยูนิโคล่ ชวนช้อปไม่ต้องลุ้น เพียง 1,800 บาท รับฟรี! กระเป๋าสงกรานต์สุดชิค

ยูนิโคล่ ชวนช้อปไม่ต้องลุ้น เพียง 1,800 บาท รับฟรี! กระเป๋าสงกรานต์สุดชิค ช่วยให้คุณได้ลุครับลมร้อนอย่างมีสไตล์ไม่เหมือนใคร

uniqlo โปรโมชั่น
ยูนิโคล่ จัดโปรโมชั่นสุดร้อนแรงรับซัมเมอร์ เพียงช้อปสินค้าครบ 1,800 บาท รับฟรีกระเป๋าสงกรานต์สุดเก๋ไม่เหมือนใครจากยูนิโคล่ จำนวน 1 ใบ ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน 2559 เป็นต้นไป หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

สำหรับช่วงสงกรานต์นี้ ยูนิโคล่ ยังแนะนำไอเท็มสุดฮิตชวนมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ลุคเท่ห์ๆ ด้วยคอลเลคชั่นเสื้อผ้าครบครันตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพิ่มความมั่นใจ สวมใส่สบายในทุกโอกาส ตามคอนเซ็ปท์ “ไลฟ์แวร์” (LifeWear) ของยูนิโคล่ ที่มุ่งมั่นนำเสนอเสื้อผ้าที่เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันของผู้สวมใส่ และคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของทุกคนอย่างแท้จริง โดยยูนิโคล่นำเสนอไอเท็มที่พลาดไม่ได้สำหรับหน้าร้อนนี้ อาทิ คอลเลคชั่นเสื้อยืด UT, คอลเลคชั่น UV CUT, กางเกงชิโนสำหรับสุภาพสตรี ทั้งแบบขาสั้นและขายาวระดับเข่า (Chino pants), กางเกงว่ายน้ำขาสั้นสำหรับสุภาพบุรุษ (Swim Active Shorts), เสื้อเรยอนแขนสั้น (Rayon Short Sleeve Blouse) และเสื้อยืดซูพีมาคอตตอน (Supima Cotton T-Shirt) เป็นต้น

เตรียมช้อปให้จุใจไปกับสินค้าหลากหลายรับซัมเมอร์จากยูนิโคล่ พร้อมรับกระเป๋าสงกรานต์แบบไม่ต้องลุ้นได้ก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน 2559 เป็นต้นไป หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *