สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน เปิดตัวบัตรรายปี เล่นสวนน้ำ ได้ทั้งปี ไม่จำกัด

บัตร Vana Nava

พราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด ผู้บริหารสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน แว่วข่าวดีให้กับแฟนๆตามคำเรียกร้อง เปิดตัวบัตรรายปีวานา นาวา เป็นครั้งแรก กับแคมเปญ มันส์เต็มอิ่ม กรี๊ดทั้งปี เล่นได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอด 365 วัน จำหน่ายในราคาลดพิเศษที่สุดถึง 40% เฉพาะ ในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 36 บูทเลขที่ M17 – 21 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 3-6 กันยายน ศกนี้ จำกัดเพียงวันละ 100 ชุดเท่านั้น!

เป็นที่ฮือฮาในวงการการจัดงานส่งเสริมการท่องเที่ยวในไทย เมื่อครั้งวานา นาวา หัวหิน ร่วมเปิดบูทขายบัตรเที่ยวสวนน้ำในราคาพิเศษเป็นครั้งแรก ถล่มทลายสถิติความสำเร็จของงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 35 ในครั้งนั้น กับสถิติยอดขายบัตรกว่า 5 หมื่นใบ สำหรับการร่วมออกบูทครั้งที่สองนี้ แฟนคลับสวนน้ำวานา นาวา ให้ความสนใจสอบถามเข้ามามากมาย ครั้งที่สองนี้ นอกจากราคาบัตรพิเศษทั้งบัตรของผู้ใหญ่และบัตรของเด็ก ยังมี บัตรรายปีวานา นาวา ที่จะเปิดตัวและจำหน่ายเป็นครั้งแรก ในราคาลดพิเศษถึง 40% ซึ่งราคานี้จำกัดเพียง 400 ใบแรก ซึ่งสมาชิก 400 ท่านแรกนี้ จะถูกใจกับความคุ้มสุดคุ้มอย่างแน่นอน เนื่องจากบัตรยังใช้เป็นส่วนลดในบริการอื่นๆได้อีกด้วย

บัตรรายปีวานา นาวา อยู่ในแผนการตลาดครึ่งปีหลัง 2558 ซึ่งเป็นช่วงที่มีการวางแผนจัดหาของขวัญสำหรับเทศกาลแห่งความสุขสิ้นปี เมื่อปีที่แล้ว การเปิดสวนน้ำวานา นาวา วันที่ 1 ธันวาคม ประหนึ่งเป็นการมอบของขวัญความสนุกระดับโลกให้แก่คนไทยและนักท่องเที่ยว ในปีนี้ ของขวัญความสนุกได้ถูกออกแบบขึ้นให้ สร้างรอยยิ้มได้ทั้ง 365 วัน ซึ่งหากไม่เล่นน้ำก็ยังสามารถใช้สิทธิประโยชน์อื่นๆที่พ่วงมากับบัตร จึงอยากขอเชิญชวนให้แวะไปที่บูท M17 – 21 ของวานา วานา หัวหิน ที่งานไทยเที่ยวไทย 4 วัน 400 ชุดเท่านั้นจริงๆค่ะ” พราวพุธ กล่าวเชิญชวน

Vana Nava HuaHin

ติดตามข่าวสารของวานา วานา หัวหิน ได้ที่ www.vananavahuahin.com , www.facebook.com/VanaNavaHuaHin

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *