โปรโมชั่น เวียตเจ็ท ขายบัตรโดยสารราคา 68 บาท กว่า 1.5 ล้านที่นั่ง

เวียตเจ็ท ออกบัตรโดยสารราคา 68 บาท จำนวน 1,500,000 ที่นั่ง สำหรับเส้นทางภายในประเทศและระหว่างประเทศ ได้แก่ กรุงโซล กรุงไทเป กรุงเทพฯ และกรุงย่างกุ้ง จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 22 ธันวาคม 2558 เวลา 12.00 – 14.00 น. และใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม – 31 ตุลาคม 2559 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์)

Vietjet-68-thb-promotion

เมื่อเร็วๆ นี้ เวียตเจ็ทได้เปิดตัวโปรโมชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี 2558 “มหัศจรรย์โลกแห่งเทพนิยาย – Fly into an amazing fairy tale with Vietjet” เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขพร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับผู้โดยสารทุกคนที่เดินทางด้วยสายการบินในทุกเส้นทาง ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2558 – 15 กุมภาพันธ์ 2559 ผู้โดยสารทุกท่านจะมีโอกาสได้ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีกับรางวัลต่างๆ อย่างมากมายระหว่างการเดินทาง อาทิ สมาร์ทโฟน บัตรโดยสารเส้นทางระหว่างประเทศ และบัตรที่พักรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวในประเทศเวียดนาม

นอกจากนี้ผู้โดยสารมีโอกาสได้รับของที่ระลึก เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมความบันเทิง พร้อมพบกับตัวการ์ตูนแสนน่ารัก ณ สนามบินทุกที่ทั้งในประเทศเวียดนามและประเทศปลายทางอื่น รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทยด้วย

ลูกค้าสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเวียตเจ็ท ได้แก่ เส้นทางให้บริการทางการบิน ราคาบัตรโดยสารรายการส่งเสริมการขายและสำรองที่นั่งได้ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com/Sites/Web/th-TH/Home และ www.facebook.com/vietjetthailand พร้อมรับชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต วีซ่า มาสเตอร์การ์ด เจซีบี อเมริกัน เอ็กซ์เพรสและบัตรเอทีเอ็มที่ได้ทำการลงทะเบียนการใช้บริการธุรกรรมทางอินเทอร์เน็ตเรียบร้อยแล้ว

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *