[ใหม่]VISTRA ราคาเริ่มที่ 28฿ พบกับ VISTRA Collagen, Gluta, Prune, L-Carnitine ฯ 4 ผลิตภัณฑ์พร้อมดื่ม เพื่อสุขภาพและความงาม

VISTRA-4-supplements-for-health

วิสทร้า “VISTRA” แนะนำ 4 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดพร้อมดื่มใหม่ล่าสุด ราคาเริ่มต้นที่ 28 บาท/ขวด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสาวๆคนรุ่นใหม่ที่ต้องการการดูแลตัวเองทั้งด้านสุขภาพ ควบคู่กับความงามได้แบบง่ายๆในทุกๆวัน VISTRA (วิสทร้า)ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยนวัตกรรมใหม่ สอดคล้องทั้ง 4 สไตล์ของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความอ่อนเยาว์, ผิวขาวใส, สุขภาพ และเฟิร์มกระชับ ดังนี้

VISTRA Marine Collagen Tripeptide 10000mg

VISTRA Marine Collagen

ราคา : ขวดละ 75 บาท หรือ แพ็คละ 440 บาท (บรรจุ 6 ขวด/1 แพ็ค)
ขนาด/ปริมาณ : 100ml

คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากฝรั่งเศส
คอลลาเจนเกรดพรีเมียมจากฝรั่งเศส ที่มีโมเลกุลเล็กดูดซึมได้เร็วกว่าถึง 3 เท่า เสริมด้วยวิตามินซี, โคเอนไซม์คิวเท็น ที่มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระและเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน ป้องกันริ้วรอย และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว

*******************************************************************************************

VISTRA Gluta Complex 800, Pine Bark Extract and Coenzyme Q10 Plus

VISTRA Gluta Complex 800

ราคา : ขวดละ 40 บาท หรือ แพ็คละ 235 บาท (บรรจุ 6 ขวด/1 แพ็ค)
ขนาด/ปริมาณ : 50ml

รวมสารอาหารเพื่อผิวขาว ด้วยนวัตกรรม กลูตา คอมเพล็กซ์
นวัตกรรมใหม่ Gluta Complex รวมสารอาหารเพื่อผิวขาวหลายชนิดด้วย กลูตาไธโอน กลูตามีน ซีสเทอีน และไกลซีน เสริมด้วยสารอาหารประสิทธิภาพสูงจากสารสกัดเปลือกสน ช่วยลดเลือนฝ้า กระ, โคเอนไซม์คิวเท็น เพิ่มพลังงานระดับเซลล์ในร่างกายให้ผิวขาวกระจ่างใส, วิตามินซี มีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและต่อต้านอนุมูลอิสระ

*******************************************************************************************

VISTRA Prune Plus Vitamin C

VISTRA Prune Plus

ราคา : ขวดละ 38 บาท หรือ แพ็คละ 228 บาท (บรรจุ 6 ขวด/1 แพ็ค)
ขนาด/ปริมาณ : 100ml

ประโยชน์เน้นๆ จากไฟเบอร์ด้วยแคลิฟอร์เนียพรุน
วิสทร้า พรุนสกัดเข้มข้น จากแคลิฟอร์เนียพรุนแท้ มีใยอาหารสูงถึง 15,000 มก. ช่วยดูแลสุขภาพการขับถ่ายให้ดีขึ้น เพิ่มวิตามินซี 60 มก. ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน รวมทั้งมีวิตามินเอ ดูแลสุขภาพสายตา วิตามินอี บีรวม โพแทสเซียม แมกนีเซียม ช่วยส่งเสริมสุขภาพทั่วไป

*******************************************************************************************

Vistra L-Carnitine 500mg Plus BCAA

Vistra L-Carnitine

ราคา : ขวดละ 28 บาท หรือ แพ็คละ 165 บาท (บรรจุ 6 ขวด/1 แพ็ค)
ขนาด/ปริมาณ : 50ml

เผาพลาญไขมัน กระชับสัดส่วนด้วย แอล-คาร์นิทีน
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพร้อมดื่ม แอล – คาร์นิทีน เกรดคุณภาพด้วยมาตราฐานการรับรองจากสวิซเซอร์แลนด์ จัดเป็นสารอาหารที่ประกอบไปด้วยกรดอะมิโน เหมาะสำหรับการเผาผลาญไขมันในร่างกาย สำหรับผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ และบีซีเอเอ เร่งการสงเคราะห์ โปรตีน สร้างกล้ามเนื้อเพิ่มพลังให้แก่ร่างกาย ช่วยลดการอ่อนล้าหลังการออกกำลังกาย

ผู้ที่สนใจอยากดูแลสุขภาพและความงามด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดพร้อมดื่มจาก VISTRA หาซื้อได้แล้วที่ Family Mart, Foodland, Mini Big C, Max Value, Villa Market, Home Fresh Mart – The Mall, Gourmet Market – Siam Paragon, Emporium, Tokyu, ตั้งฮั่วเส็ง, CJ Express หรือสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ 02-791-3630 หรือ www.facebook.com/VistraClub

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *