Vivo เปิดตัว V5 Plus ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนกล้องหน้าคู่ 20 MP

Vivo ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชั้นนำ เปิดตัว “Vivo V5 Plus” ปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟนด้วยกล้องหน้าคู่ความละเอียด 20 ล้านพิกเซลเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย เพื่อเป็นการต้อนรับสโลแกนใหม่ของแบรนด์นั่นคือ “Camera & Music” โดย Vivo V5Plus จะวางจำหน่าย ในราคา 13,990 บาท

ViVo V5 Plus 0% 10 เดือน

ด้วยความร่วมมือด้านวิศวกรรมกับ Sony สมาร์ทโฟนรุ่นนี้จึงมาพร้อมกล้องหน้า 20 ล้านพิกเซล โหมด Selfie Softlight และอัลกอริธึมประมวลผลภาพล้ำสมัย นอกจากนี้ ยังมีค่ารูรับแสงที่กว้างถึง f/2.0 เลนส์ 5P และเซนเซอร์ขนาด 1/2.78” ช่วยให้ภาพถ่ายบุคคลโดดเด่นได้ในทุกสถานการณ์

กล้อง 20MP อันทรงประสิทธิภาพนี้ เมื่อประสานการทำงานกับกล้องหน้าตัวรอง จะสามารถสร้างเอฟเฟคโบเก้ระดับมืออาชีพเทียบเท่ากล้อง DSLR ที่มีรูรับแสงกว้าง ในขณะที่ฟีเจอร์ Selfie Softlight สร้างเอฟเฟคได้ทัดเทียมสตูดิโอมืออาชีพ ช่วยให้ผู้ใช้ถ่ายภาพเซลฟีสวยๆได้ในทุกสภาพแสง นอกจากนี้ ผู้ใช้จะได้สัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยมไปอีกขั้น ด้วยฟีเจอร์สุดล้ำของ Vivo ที่เพิ่มจุดโฟกัสใหม่ได้ แม้จะถ่ายรูปไปแล้ว

ด้วยความโดดเด่นด้านดนตรีที่ฝังลึกอยู่ในแบรนด์ Vivo ทำให้ V5 Plus เป็นสมาร์ทโฟนที่จะมอบสุดยอดประสบการณ์ทางดนตรีให้กับผู้ใช้งานเช่นเดียวกับโทรศัพท์รุ่นก่อนๆ ด้วยการใช้ชิปเสียง AK4376 ที่มีอัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงรบกวน (SNR) มากถึง 115 เดซิเบลซึ่งถูกผลิตขึ้นมาเฉพาะ เพื่อเก็บทุกรายละเอียดของเสียงเพลงด้วยคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด

“สมาร์ทโฟน V5 Plus รุ่นใหม่นี้ได้รับการพัฒนาต่อยอดจากประสบการณ์ที่ Vivo สั่งสมมา ทั้งในด้านการถ่ายภาพและการฟังเพลงผ่านโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็นวิธีการสำคัญที่สะท้อนตัวตนของผู้ใช้ พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ได้สนุกสุดเหวี่ยงไปกับชีวิตที่ทันสมัย นอกจากนี้เรายังได้ตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาขึ้นอีก 7 แห่งในซิลิคอนวัลเลย์ ซานดิเอโก และในอีก 5 เมืองของจีน เพื่อส่งมอบนวัตกรรมทางเทคนิคที่มีคุณภาพสูงในทุกด้านให้กับผู้ใช้งานของเราในปี 2560 นี้” อเล็กซ์ เฟิง รองประธานระดับโลกของ Vivo กล่าว

สเปคเด่นอื่นๆ ของ V5 Plus ประกอบด้วย
  • หน้าจอขนาดใหญ่ 5.5 นิ้ว พร้อมขอบจอโค้งและบางเฉียบ เพื่อสัมผัสที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
  • แบตเตอรี่ความจุ 3160 mAh
  • เทคโนโลยีการชาร์จแบบคู่ ที่รองรับกระแสไฟฟ้าสองทาง ทำให้ชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วกว่าปกติ
  • ระบบป้องกันความปลอดภัยขณะชาร์จ
  • หน่วยความจำ RAM 4GB และ ROM 64GB
  • เทคโนโลยีจดจำลายนิ้วมือรุ่นล่าสุด
สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.vivo.com/en/product/V5Plus/index.html
แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *