[โปรโมชั่น]Volvo XC90 D5 ราคาเดิม ดอกเบี้ย 0% ฟรี..ประกันชั้น 1 ฟรี..ประกันคุณภาพ+บำรุงรักษา 5 ปี

วอลโว่ มอบข้อเสนอสุดคุ้มส่งท้ายปี 2557 ให้คุณเป็นเจ้าของ Volvo XC90 D5 ในราคาเดิม 3,799,000 บาท พร้อมด้วยข้อเสนอ ฟรี 4 รายการ ได้แก่ฟรี ดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี, ฟรี ประกันภัยชั้น 1 นาน 5 ปี, ฟรี บริการบำรุงรักษานาน 5 ปี และ ฟรีประกันคุณภาพสูงสุด 5 ปี ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2557

Volvo XC90

Volvo XC90 D5 เอสยูวีหรู 7 ที่นั่ง พื้นที่ใช้สอยปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ ใส่ใจในรายละเอียดและความประณีต ภายในโปร่งโล่ง ให้ความรู้สึกสบายไม่อึดอัด แฝงความหรูในทุกมุมมอง ทั้งยังวางที่นั่งผู้ขับขี่และผู้โดยสารต่างระดับความสูง เพื่อให้ได้ทัศนวิสัยที่ดีในทุกที่นั่ง รูปลักษณ์ด้านหน้าแลดูมั่นคงทรงพลัง ส่วนด้านท้ายดูสปอร์ตปราดเปรียว พร้อมซันรูฟที่ให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รื่นรมย์กับทิวทัศน์ตลอดเส้นทาง

Volvo XC90 D5 ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ ความจุ 2.4 ลิตร ให้กำลังแรงสูงสุด 200 แรงม้าที่ 3,900 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 42.7 กก.-ม. ที่ช่วง 1,900 – 2,800 รอบ/นาที เครื่องยนต์สามารถรองรับน้ำมันไบโอดีเซล B5 ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ Geartronic และมีอัตราการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ที่น้อยลง เมื่อเทียบกับเครื่องยนต์เบนซินขนาดเดียวกัน ประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ ด้วยอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ย 12.05 กิโลเมตร/ลิตร

วอลโว่ โดดเด่นด้านความปลอดภัย โดยได้คิดค้นนวัตกรรมเพื่อป้องกันอุบัตืเหตุ ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรถ SUV เป็นครั้งแรกของโลก ได้แก่ระบบป้องกันการโคลงที่ใช้ gyro sensor ตรวจจับระนาบและองศาความเอียงของรถ เพื่อป้องกันการพลิกคว่ำ (Roll Stability Control) โครงสร้างนิรภัยเสริมด้วยเหล็กโบรอนที่แข็งแกร่งเพื่อป้องกันการยุบตัว และคานเหล็กนิรภัยใต้กันชนหน้าของ XC90 ที่อยู่ในระดับเดียวกับรถที่มีขนาดเล็กกว่า เพื่อป้องกันไม่ให้รถที่มีขนาดเล็กกว่ามุดเข้ามาใต้ท้องของ XC90 และยังช่วยให้โซนยุบตัวของรถที่มีขนาดเล็กกว่ายุบตัว และซับแรงกระแทกได้อย่างถูกต้อง ทำให้ลดความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการชนลงได้

Volvo XC90

นอกจากนี้ XC90 D5 ยังมีระบบความปลอดภัยที่ช่วยในการปกป้องอื่นๆ เช่น ถุงลมและม่านลมนิรภัยด้านข้าง ปกป้องผู้โดยสารทั้ง 3 แถว ระบบปกป้องการบาดเจ็บของกระดูกต้นคอและกระดูกสันหลัง ที่เกิดจากการสะบัดของศีรษะเมื่อถูกชนท้าย (Whiplash Protection System – WHIPS) และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ให้ความมั่นใจในการขับขี่ได้อย่างปลอดภัย ผู้สนสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูมวอลโว่ทั่วประเทศ หรือ Volvo Care Center โทร. 02-305-4499

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *