[ใหม่]WD My Passport Wireless ราคา 6,290+ External Hard Drive 1TB – 2TB ใหม่ล่าสุด ที่ไอทีซิตี้

ไอทีซิตี้ “it city” เมืองเทคโนโลยีครบวงจร เอาใจคนที่กำลังมองหา External Hard Drive แบบพกพา โดยแนะนำโปรดักส์ใหม่ My Passport Wireless โปรดักส์ใหม่ที่เป็นความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท เวสเทิร์นดิจิตอล (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด(มหาชน) พร้อมกับให้ชาวไอที ได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ ที่ไอทีซิตี้ 80 สาขาทั่วประเทศ โดยมีให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ คือรุ่น WD My Passport Wireless 1TB ในราคา 6,290 บาท และ WD My Passport Wireless 2TB ในราคา 8,590 บาท พร้อมรับประกันเป็นเวลา 2 ปีเต็ม

WD My Passport Wireless 2.5

My Passport Wireless เป็นไดร์ฟขนาดพกพ โดยไม่ต้องใช้สาย สามารถบันทึกภาพและไฟล์จากอุปกรณ์ทั้งหมดจากบนแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน หรือสำรองข้อมูลหรือโอนถ่ายภาพและวิดีโอจาก SD การ์ดของคุณเพื่อถ่ายภาพได้อย่างต่อเนื่อง ไดร์ฟชนิดนี้สามารถพกพาได้อย่างสะดวกและเป็นไดร์ฟเพียงตัวเดียวที่ไม่มีข้อจำกัดและมีประสิทธิภาพการเชื่อมต่อที่เหนือกว่าโดยไม่ต้องมีสายให้ยุ่งยากหรือไม่ต้องใช้สายต่ออินเตอร์เน็ต ก็เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ 8 รายการได้พร้อมๆ กันการใช้แบตเตอรี่แบบชาร์จได้โดยมีเวลาการสแตนด์บายสูงสุด 20 ชั่วโมงและการสตรีมสูงสุด 6 ชั่วโมง

นอกจากนี้ยังมีช่องเสียบ SD การ์ดแบบบิวต์อิน มีคุณสมบัติสามารถโอนถ่ายหรือสำรองข้อมูลภาพและวิดีโอจาก SD การ์ดของคุณในระหว่างการปฏิบัติงานภาคสนามเพื่อให้สามารถถ่ายภาพได้อย่างต่อเนื่อง และช่องเสียบเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เคลื่อนที่เชื่อมต่อกับไฟล์มีเดียโดยใช้แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนด้วยแอพพลิเคชั่นสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ My Cloud จาก WD สามารถเข้าถึงไฟล์ของคุณได้อย่างปลอดภัยจากทุกแห่งหนด้วยอุปกรณ์ iOSหรือ Android และยังสามารถสตรีมวิดีโอ ภาพ และเพลงไปยังทีวีที่เชื่อมต่อ เครื่องเล่นมีเดีย เครื่องเกม และอุปกรณ์ DLNA/UPnP อื่นๆ หรือใช้เป็นฮับ Wi-Fiเพื่อแบ่งปันการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตกับอุปกรณ์ได้ 4 รายการพร้อม ๆ กัน

My Passport Wireless

My Passport Wireless ยังสามารถตั้งรหัสผ่าน Wi-Fi สำหรับภาพถ่าย วิดีโอ เพลง และไฟล์ที่สำคัญที่ต้องการบันทึก นอกจากนี้ยังสามารถปกป้องไดร์ฟจากการเข้าถึง USB โดยใช้ Drive Lock ในแผงควบคุมอุปกรณ์สามารถโอนถ่ายความเร็วสูงจาก USB 3.0 ซึ่งใช้แผงควบคุมที่ใช้งานได้ง่าย ดำเนินการวินิจฉัยไดร์ฟ ลบ และฟอร์แมตไดร์ฟ

ผู้สนใจสามารถสั่งจองได้ภายในวันที่ 27 กันยายน – วันที่ 7 ตุลาคม 2557 จำนวนจำกัด 100 เครื่องเท่านั้น โดยจะจำหน่ายในวันที่ 11 ตุลาคม 2557 ที่ IT CITY และ IT CITY Mobile ทุกสาขา ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไอที ซิตี้ คอลล์ เซ็นเตอร์ 0-2656-5030 หรือคลิ๊กเข้าไปที่ www.itcity.co.th, www.facebook.com/itcitycare

เดรดิตภาพ รายละเอียดจาก it city

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

One thought on “[ใหม่]WD My Passport Wireless ราคา 6,290+ External Hard Drive 1TB – 2TB ใหม่ล่าสุด ที่ไอทีซิตี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *